Điểm nổi trội của giàn phơi thông minh hợp kim nhôm

simon285

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Hợp kim nhôm luôn được biết đến là một trong những loại vật liệu cao cấp trong ngành công nghiệp hiện nay. Do hợp kim nhôm có tính bền, nhẹ vô cùng cao và tránh mài mòn do vậy nên nó trở thành loại vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay. Bởi vậy nếu giàn phơi mới được làm bởi hợp kim nhôm thì đây là loại giàn phơi mà bạn nên chọn.


giàn phơi thông minh cma với những đặc điểm nổi trội


Giàn phơi hiện đại làm bởi hợp kim nhôm có khả năng chịu lực cao, không bị rỉ, nhẹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo. Những loại giàn phơi thông minh làm bằng hợp kim nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng nhu cầu về chất lượng của người sử dụng.
Thanh phơi của giàn phơi được được thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày tiêu chuẩn 0.5 mm và đường kính là 27 mm, chiều dài để đáp ứng với yêu cầu người dùng mà có các mức 1,5m;2,5m và 3m tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng riêng để thích hợp với mục đích sử dụng. Giàn phơi thông minh đạt yêu cầu có thể chịu được khối lượng tối đa tới 50kg, trong đó trung bình mỗi thanh phơi chịu được 25kg.


Khoen định vị được cấu tạo rời không khó để tháo và lắp một cách rất nhanh chóng giúp điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn. Nhưng có chú ý là khi sử dụng bạn nên lắp các khoen ở những chỗ đều nhau để tất cả các vị trí trên giàn phơi chịu lực bằng nhau. Các khoen có tác dụng cố định khoảng cách giữa những bộ quần áo và móc phơi không xô vào một góc khiến quần áo khô nhanh trong quá trình phơi.


Dây cáp thường có hai loại dây cáp là dây treo và dây cuộn trong bộ tời. Dây cáp là bộ phận khiến cho giàn phơi hoạt động nâng lên và hạ xuống trong lúc sử dụng. Dây cáp được làm bởi chất liệu thép không rỉ với khả năng chịu lực lớn và bền vô cùng cao.


Bộ tời có 4 buli, các buli này giữ vai trò quan trọng vào việc giúp giàn phơi thông minh hoạt động một cách trơn chu, nhẹ nhàng.


Có thể nói một bộ giàn phơi thông minh được thiết kế từ chất liệu hợp kim nhôm rất dễ chịu được mọi tác động xấu của thời tiết. Vậy nên nếu mua một bộ giàn phơi loại mới cho gia đình thì bạn nên chọn bộ giàn phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm.
 

simon285

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Sự xuất hiện của hợp kim nhôm là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Khi kết hợp nhôm và một số phi kim khác tạo nên một nguyên liệu tuyệt vời với khả năng chịu lực rất cao, tránh bị oxy hóa và tránh mài mòn chính do đó nó trở thành loại vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay. Bởi vậy nếu giàn phơi mới được làm bởi hợp kim nhôm thì đây là loại giàn phơi mà bạn nên lựa chọn.


Đặc điểm của giàn phơi thông minh giá rẻ làm bằng hợp kim nhôm


Giàn phơi thông minh làm bằng hợp kim nhôm có khả năng chịu lực vô cùng tốt, không bị rỉ, nhẹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm được được đảm bảo. Những loại giàn phơi mới được thiết kế bởi hợp kim nhôm luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng yêu cầu về chất lượng của người sử dụng.
Thanh phơi của giàn phơi được được thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày có tiêu chuẩn 0.5 mm và đường kính là 27 mm, chiều dài để phù hợp với yêu cầu người sử dụng mà có các mức 1,5m;2,5m và 3m tuy vậy bạn cũng có thể đặt hàng riêng để phù hợp với mục đích sử dụng. Giàn phơi thông minh đạt chất lượng tốt có thể chịu được trọng tải tối đa tới 50kg, trong đó trung bình mỗi thanh phơi chịu được 25kg.


Khoen định vị được cấu tạo rời rất dễ tháo và lắp một cách rất đơn giản giúp điều chỉnh theo mục đích sử dụng của bạn. Nhưng có một chú ý là khi dùng bạn phải lắp các khoen ở vị trí đều nhau để tất cả các vị trí trên giàn phơi chịu lực cân bằng. Các khoen có khả năng cố định khoảng cách giữa các bộ quần áo và móc phơi không xô vào một góc khiến quần áo nhanh khô trong khi phơi.


Dây cáp thường có hai loại dây cáp là dây treo và dây cuộn trong bộ tời. Dây cáp là bộ phận khiến giàn phơi nâng lên và hạ xuống trong khi sử dụng. Dây cáp được làm bằng chất liệu thép không rỉ với khả năng chịu lực và bền vô cùng cao.


Bộ tời thiết kế bởi 4 buli, các buli này có vai trò quan trọng vào việc giúp cho giàn phơi loại mới hoạt động một cách trơn chu, nhẹ nhàng.


Có thể nói một bộ giàn phơi hiện đại làm bởi vật liệu hợp kim nhôm hoàn toàn có thể chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết. Vậy nên nếu lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh cho gia đình thì bạn hãy mua bộ giàn phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm.

Xem thêm : lưới an toàn cho ban công
 
Top