1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Thành viên mới

  Diễm My 9X Cùng Bạn Trai Doanh Nhân Trong Resort Bên Hồ Tuyền Lâm

  Diễm My đăng ký khóa học bắn cung ngay trong khu resort bên hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) - nơi cô nghỉ dưỡng cộng bạn trai Vinh Nguyễn.
  [​IMG]

  Diễm My vừa trở về trong khoảng chuyến du lịch Đà Lạt cùng bạn trai Việt kiều Vinh Nguyễn. Kỳ nghỉ không mang thuộc tính công việc nên cả 2 thả phanh hẹn gặp bạn bè, thăm quan check in phổ quát địa điểm nóng ở tỉnh thành nghìn hoa như các quán cà phê lừng danh hay những quán ăn bình dân lòng đường.

  Do nằm hơi xa trọng tâm, lại có vị trí đắc địa bên hồ Tuyền Lâm nên resort tổ chức hơi phổ quát hoạt động thú vị cho du khách trải nghiệm. Diễm My 9X lựa chọn trải nghiệm học bắn cung cùng các chỉ dẫn viên chuyên nghiệp. Khóa học này dành cho mọi lứa tuổi, giá khoảng 200.000 đồng/người, khá thấp. Du khách được học cách thức sử dụng cung tên một cách bài bản và được Đánh giá bắn cung theo chuẩn Olympic và theo kiểu thợ săn.

  [​IMG]
  Resort có nhà hàng nằm trên tầng 2, hướng mặt ra bờ hồ và rừng thông. Mỗi sáng, nữ diễn viên và bạn trai đều thưởng thức bữa sáng tại đây và hò hẹn cà phê cộng một số bạn bè.

  [​IMG]
  Khu resort 5 sao sang trọng với với 112 phòng chia làm cho những hạng villa superior, deluxe và suite. Căn villa VIP sở hữu tổng diện tích lên đến 900 m2. ngoại hình các phòng theo bắt mắt châu Âu. tuy nhiên, khu nghỉ còn mang 4 nhà hàng, 4 hội trường để tổ chức sự kiện cùng những phòng chiếu phim, họp báo, VIP đủ tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Diễm My và bạn trai Vinh Nguyễn thường xuyên du hý cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Cả hai cũng không ngại ngần công khai hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân.

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/10/diem-my-9x-cung-ban-trai-doanh-nhan.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP