Điểm giao tôm càng xanh, râu mực nhanh nhất cho khách

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 5/1/2017. — 393 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Điểm giao tôm càng xanh, râu mực nhanh nhất cho khách

  Hiện nay gần dịp cuối năm công ty chuẩn bị một số lượng hàng lớn để cung cấp đầy đủ cho khách hàng vào dịp tết này. Đó là những hàng đông lạnh như râu mực, còn những hàng tươi như tôm càng xanh tươi, cá hồi tươi sẽ nhập trong ngày để đảm bảo độ tươi.
  Còn ngần ngại gì nữa ngay từ bây giờ hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại khách hàng sẽ nắm trong tay mọi thông tin về thực phẩm.
  Mọi chi tiết chúng tôi đã cập nhật trên website của công ty, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đó.
  Khách hàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu nhiều hơn về thông tin các mặt hàng. Địa chỉ văn phòng cũng ngay bên dưới quý khách có thể tìm hiểu và đến tận nơi xem hàng.


  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786  [​IMG]
  Hình ảnh râu mực


  [​IMG]
  Hình ảnh tôm càng xanh

  Hình ảnh trên được chụp thực tế từ thực phẩm, chỉ để minh họa giúp khách hàng hình dung được thực phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, thông tin chi tiết thực tế khách hàng nên đến tận nơi xem hàng trực tiếp sẽ tốt hơn.
  Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có nguồn hàng ổn định lâu dài, đảm bảo mọi giấy tờ hóa đơn đầy đủ, độ tin cậy cao. Mọi mặt hàng sẽ được phục vụ đầy đủ trong dịp tết này. Với các mặt hàng như râu mực, bạch tuộc... hàng đông lạnh luôn được cập nhật đầy đủ trong kho.

  ---------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  website: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 043.883.6786
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP