Điểm danh những dòng điện thoại có viền mỏng nhất thị trường hiện nay?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Chúng ta cùng điểm danh những dòng điện thoại giá rẻ nhưng alij có mẫu mã đẹp mắt hiện nay: chúng ta không thể không nói đến chiếc điện thoại V7+ của hãng vivo tiếp đến là Oppo F5 hoặc Huawei Nova 2i....
VIVO V7+
tong dai panasonic
Chính là chiếc smartphone được chạy hệ điều hành Android với kích thước của màn hình điện thoại đến 6 inch. Với sản phẩm mới ra này được bổ sung nhiều tính năng mới như:
-Khẳ năng chụp ảnh tuyệt vời với camera trước đến 24. và camera sau thì 16.m
-Màn hình lớn nhưng bù lại khả năng phân giải thấp chỉ ở mức 1.440 x 720 pixel và chuẩn HD 720p.
Điện thoại Oppo F5 (6,99 triệu đồng
Chỉ vùa mới ra mắt thị trường không lâu tuy nhiên chính sản phẩm này đang được thu hút nhiều người tiêu dùng sản phẩm hơn so với vivo v7+ bởi nó có giá hấp dẫn hơn nhiều, mới đây mà đạt được số hàng đến không ngờ được.
Những ưu điểm vượt trội của Oppo F5 đó chính là:
- Rẻ hơn 1.000.000d
-Màn hình 6 inch, và viền mỏng hơn
-Khả năng phân giải Full HD+.
-Thêm vào đó, còn có camera kép,
- Camera selfie: 16 mgc áp dụng những công nghệ ai tiên tiến nhất.
-Ngoài ra với thiết bị điện thoại này còn được sửu dụng hệ điều hành Android 7.1.
- Phiên bản lớn: RAM 4 GB và 6 GB.
KHông những Nova 2i đạt danh hiệu smartphone đầu tiên được áp dụng camera kép mà có cả ở những thiết bị smartphone như: Android... Đây được xem là sự đấu đá giữa các hãng với nhau nhằm hạ thấp xuống số tiền ở mức hơn 1 triệu đồng.
Gỉa sử ta đem so sánh với những thiết bị của: Nova 2i hay F5, hạn chế của Prime X Max là màn hình độ phân giải không cao khi chỉ tương đương với HD 720p, chưa được Full HD. Dù vậy, máy vẫn có pin lớn với dung lượng hơn 4.000 mAh và màn hình rộng tới 6 inch với viền siêu mỏng.
Điện thoại Huawei Nova 2i (5,99 triệu đồng)
Nếu xét về giá, đây là đối thủ nặng kí với cả hai model đồng hương, V7+ và F5 khi rẻ hơn 1 đến 2 triệu đồng nhưng thông số kĩ thuật tương đương. Nova 2i có màn hình 5,9 inch, viền mỏng với độ phân giải Full HD+ như F5. Trong khi đó, tính năng chụp hình cũng gây chú ý khi được trang bị camera kép ở cả mặt trước lẫn phía sau.
Camera selfie độ phân giải lần lượt 13 và 2 megapixel còn camera chính độ phân giải 16 megapixel và 2 megapixel. Với hệ thống bao gồm tới 4 camera, tính năng đáng chú ý trên Nova 2i là chụp ảnh xoá phông, tạo hiệu ứng như máy ảnh chuyên nghiệp.
Điện thoại Wiko View XL (4,99 triệu đồng)
Giá tốt nhất trong số các smartphone màn hình lớn viền siêu mỏng là mẫu Android mới từ Wiko. Thương hiệu này đánh dấu sự trở lại thị trường bằng model màn hình 6 inch có giá chưa tới 1/4 Galaxy Note8, dù ngoại hình trông bắt mắt không kém.
Dù vậy, cũng như Vivo V7+ hay Mobiistar Prime X Max, hạn chế của View XL so với Oppo F5 hay Huawei Nova 2i là độ phân giải của màn hình tỉ lệ 18:9 chỉ đạt chuẩn HD+, chưa được Full HD.
Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 7.1 với chip Snapdragon 425, RAM 3 GB cùng pin 3.000 mAh.
 
Top