1. I Love Ran Angel

  I Love Ran Angel Mệt mỏi... Thành viên thân thiết

  Điểm danh 3 chòm sao sẽ có được tình yêu trọn đời trong năm 2016

  Tình yêu đích thực không phải là yêu được nhiều người hay được nhiều người săn đón mà là một mối tình có thể sát cánh bên nhau đến cuối đời, tất nhiên sẽ không hề dễ để chúng ta tìm kiếm được một mối tình tuyệt diệu như thế, đó là duyên phận và may mắn. Điềm may đó sẽ đến với những người thuộc trong số 3 chòm sao dưới đây, vậy sao nào sẽ vô cùng may mắn và hạnh phúc nhất khi có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của đời mình vào năm mới Bính Thân 2016 này nhỉ? Cùng 12 Cung sao điểm mặt các cung hoàng đạo đỏ tình này nha!
  [​IMG]
  Điểm danh 3 chòm sao sẽ có được tình yêu trọn đời trong năm nay

  TOP 1 - Cự Giải
  2016 là năm vận đào hoa tốt nhất với Cự Giải. Không chỉ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen, kết thân với nhiều người, Cự Giải còn có thể tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, như kết hôn chẳng hạn. Đặc biệt, cứ hễ ra khỏi nhà, Cự Giải lại thấy mình có sức hấp dẫn lạ thường, đầy phong độ, tự tin. Vì vậy, nếu vẫn lo lắng không tìm được đối tượng, chỉ có thể là do bạn không đủ tự tin mà thôi.


  TOP 2 - Song Ngư
  Vẻ ngoài, Song Ngư luôn tỏ ra nhiệt tình, vui vẻ; thực ra sâu thẳm trong lòng họ luôn là nỗi cô độc, thiếu cảm giác an toàn. Trong năm nay, cung tình duyên mở rộng với Song Ngư, giúp họ có cơ hội thể hiện tâm tư của mình nhiều hơn, cũng như dễ dàng lựa chọn được đối tượng phù hợp. Đặc biệt, nếu hai người có tính cách tương đồng, nhất định hạnh phúc sẽ bền lâu.


  TOP 3 - Kim Ngưu
  Kim Ngưu thật thà, chất phác, yêu bằng con tim. Trong năm 2016, vận tình duyên của Kim Ngưu rất tốt và ổn định, chỉ số đào hoa tăng cao nên có cơ hội thoát kiếp FA cao vào cuối năm.

  Theo 12 cung hoàng đạo​
   


  Co Be Cau Kinh thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP