1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Em sẽ tạo ra một thế giới, ở đó chỉ có anh. Thành viên thân thiết

  Điểm cực mới của Táo Quân 2018: Không còn màn Táo báo cáo với Ngọc Hoàng

  Ở Táo Quân 2018 , chương trình sẽ không còn màn báo cáo "thủ tục" như mọi năm, tuy nhiên những vấn đề nổi cộm trong năm vẫn được truyền tải một cách khéo léo.


  Gặp nhau cuối năm Táo quân 2018 vừa tổ chức ghi hình vào tối 2/2/2018. Đây đã là năm thứ 15 liên tiếp chương trình được thực hiện và như thường lệ, sẽ được phát sóng vào đêm 30 Tết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Táo quân 2018 đánh dấu 15 năm hoạt động của chương trình, có sự tham gia của nhiều diễn viên như Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Chí Trung, Minh Vượng, Minh Hằng, Quốc Khánh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mỗi năm, thách thức với ê kíp sáng tạo Táo quân là thay đổi hình thức thể hiện, tạo nên những điều bất ngờ thú vị đối khán giả. Và thay đổi táo bạo nhất của Táo quân 2018, đó là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Thế nhưng những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trò chơi giành ghế ế của các Táo gây được ấn tượng mạnh khi nói được lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua. Thông qua đó thông điệp về chuyện mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

  [​IMG]
  Một điểm thú vị khác trong Táo quân 2018 là từ những màn trình diễn, những đối đáp, tung hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, khán giả có thể phần nào nhìn lại được chặng đường 15 năm của chương trình. Đồng thời chuyện Nam Tào, Bắc Đẩu có "khả năng chọc ngoáy điêu luyện", liên tục gây sức ép, dồn các Táo vào thế bị động, buộc các Táo có thái độ hợp tác, báo cáo thành khẩn, cúi đầu nhận lỗi hay các Táo "đối phó linh hoạt", khi thì cãi chày cãi cối, đổ lỗi khách quan cũng được đưa lên màn ảnh nhỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]

   


  MiyanoMaiShino chan thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP