Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp có tâm nhất toàn quốc - Zalo 0352.301.555

hotrothuctap

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2022
Bài viết
0

Tìm người viết dùm báo cáo thực tập​

Nỗi lo lớn nhất của sinh viên năm cuối chính là viết báo cáo thực tập, khoá luận, luận văn tốt nghiệp (tuỳ vào trường mình học và đợt thực tập sẽ yêu cầu làm các loại khác nhau). Khi mà mới học xong không có quan hệ để tìm công ty để thực tập, đang đi làm thêm, không có nhiều thời gian để viết bài, thầy cô yêu cầu đề tài khó cảm thấy mông lung hoặc đơn giản là bạn đã làm nhưng GVHD không ưng, yêu cầu sửa lại mà bạn không biết làm hoặc phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu mới có thể chạy theo được các yêu cầu của GV. Hiểu được những băn khoăn đó của sinh viên nên Hỗ Trợ Viết Báo Cáo được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ đang gặp khó khăn trong việc viết báo cáo, khoá luận, luận văn tốt nghiệp. Nhiều khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng, họ đang rất bí bách trong việc viết bài nếu không tìm thấy chúng tôi trên google thì em không biết phải làm thế nào để có thể tốt nghiệp được nữa.
Chúng tôi biết rằng, nếu sinh viên tự làm được bài cho mình là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu nó quá khó hoặc đơn giản là bạn không đủ thời gian để hoàn thành mà để lỡ ra trường chậm thì đó quả là cực kỳ đáng tiếc. Chính vì vậy chúng tôi mới cung cấp dịch vụ viết báo cáo thực tập, viết thuê luận văn trọn gói và xin dấu thực tập nhằm giúp đỡ sinh viên năm cuối về đích an toàn.

Hỗ trợ viết báo cáo – Tại sao lại chọn chúng tôi?

Với đội ngũ giảng viên, cựu sinh viên xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực, chúng tôi tự tin hỗ trợ viết hàng nghìn báo cáo cho sinh viên, người đi làm trên toàn đất nước. Hơn nữa, đồng hành trong nhóm còn có các anh chị đang làm việc tại các công ty lớn thuộc nhiều linh vực. Do đó, sẽ có sự kết hợp giữa lý thuyết với kiến thức thực tế để bài đề tài thực tập của các bạn trở lên thiết thực từ đó sẽ được đánh gia cao về chất lượng nội dung bài viết.

Với bề dày kinh nghiệm nhận làm báo cáo thực tập, cộng với đội ngũ nhóm là những thành viên xuất sắc nên chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng trong quá trình viết bài báo cáo thực tập dành cho các bạn sinh viên. Nếu bạn đang cần người viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp hoặc muốn thuê làm báo cáo thực tập trọn gói hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ở các chuyên ngành nào?

Thành viên trong nhóm bao gồm nhiều cựu SV, GV thuộc nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể viết và hoàn thành được bài báo cáo thực tập thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như:

 • Báo cáo thực tập kế toán, kiểm toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing, Nhân sự, nhân lực
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Kinh doanh quốc tế (XNK)
 • Du lịch lữ hành
 • Nhà thuốc, dược, điều dưỡng
 • Sư phạm tiểu học, mầm non
 • Điện tử, điện lạnh, ô tô
 • Luật (luật kinh tế, luật dân sự, hình sự,…)
 • CNTT (lập trình website php, lập trình phần mềm C# …)
 • Xã hội học
 • Văn thư lưu trữ
 • ….
Ngoài dịch vụ viết báo cáo thực tập, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm thuê luận văn, khoá luận, chuyên đề tốt nghiệp các ngành kinh tế xã hội. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình, chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng, giá rẻ, uy tín, bảo mật dành cho bạn. Với phương châm “Giữ gìn chữ tín, tạo dựng niềm tin”. Vì vậy trong gần 10 năm hoạt động dịch vụ làm báo cáo tốt nghiệp, luận văn chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình chuẩn để khách hàng yên tâm giao dịch, đảm bảo lòng tin cho cả 2 bên. Quy trình giao dịch an toàn như sau:

Quy trình viết báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp an toàn.​

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Hỗ Trợ Viết Báo Cáo qua Zalo/phone/email
Trao đổi về nội dung yêu cầu của bài báo cáo/chuyên đề/luận văn tốt nghiệp như: ngành học, tên đề tài, tên đơn vị thực tập, yêu cầu của trường, hạn nộp bài…

Bước 2: Đội ngũ Hỗ Trợ Viết Báo Cáo phân tích yêu cầu của trường, của đề tài, thời gian lấy bài để từ đó báo giá lại khách hàng ngay lập tức

Bước 3: Hai bên thoả thuận xong về yêu cầu cũng như giá cả thì khách hàng sẽ cọc cho bên Hotrovietbaocao.com từ 30 – 50% giá trị bài làm cơ sở hợp tác và đảm bảo việc khách hàng lấy bài sau khi làm xong.

Bước 4: Hỗ trợ viết báo cáo – Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập, sẽ tiến hành làm bài theo đúng yêu cầu của trường, của GVHD theo đúng thời hạn 2 bên thoả thuận. Sau khi làm xong sẽ cho khách hàng xem trước nội dung bài để chứng minh bài đã làm hoàn chỉnh.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra sau đó thanh toán nốt số tiền còn lại cho Hỗ Trợ Viết Báo Cáo và nhận bài kèm thông tin nhân viên hỗ trợ qua email đã cung cấp.

Cam kết dịch vụ làm thuê báo cáo tốt nghiệp?​

Sau khi nhận bài, Khách Hàng có bất kỳ yêu cầu chỉnh sửa nào từ GVHD thì Hotrovietbaocao.com vẫn hỗ trợ chỉnh sửa tới khi hoàn thiện.

Trường hợp khách hàng chọn dịch vụ viết báo cáo thực tập trọn gói hoặc dịch vụ xin dấu thực tập dịch vụ đóng mộc thực tập. Sau khi thanh toán, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ và số điện thoại kèm theo mẫu cần đóng mộc, Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách theo địa chỉ đã cung cấp bằng đường bưu điện hoặc qua grab để khách hàng đảm bảo nhận được.

làm thuê báo cáo thực tập


Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường về đích sau nhiều năm đèn sách. Chúng tôi không hứa cho bạn điểm cao chúng tôi sẽ giúp bạn để GV thực hiện điều này!

————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website:
https://hotrovietbaocao.com
Mail:
hotrovietbaocao@gmail.com
Phone/ SMS: 0352 301 555
Zalo: 0352301555 (Ưu tiên online 24/7)
————————–
 

hotrothuctap

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2022
Bài viết
0
thu hang 94.jpg
diem hang 8.5.jpg
Kei 9.jpg
Minh viet A vs B.jpg
 
Top