dịch vụ tổ chức khai trương,khánh thành,tổ chức sự kiện

sukienskylight

Thành viên mới
Tham gia
3/4/2015
Bài viết
0
Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng cao.Chiến Vũ luôn cố gắng trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để có được dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác.

Chúng tôi luôn tự hào phát triển trên cơ sở đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và ban lãnh đạo có tinh thần nhiệt huyết. Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Cácdịch vụ tổ chức sự kiệnmà công ty cung cấp đa dạng nhằm tối ưu hóa sự lựa chọn cho khách hàng, bao gồm:

- Dịch vụ tổ chức trọn gói hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo,…

- Dịch vụ tổ chức các sự kiện PR, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, khai trương, khánh thành và nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng

- Dịch vụ tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, hội nghị cổ đông – khách hàng, tạo cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới, chiến lược mới của công ty

- Dịch vụ tổ chức các hoạt động teambuilding, các sự kiện lễ hội, các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị sự kiện chất lượng cao:

nhà lều bạt, dù che , sân khấu,thiết bị âm thanh ánh sáng, cổng hơi, gian hàng triển lãm,in ấn & thi công quảng cáo,bàn ghế hội nghị,bàn ghế vip…

Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mĩ cao và cần nhiều sự sáng tạo, công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng để mang lại cho quý kháchdịch vụ tổ chức sự kiệnchất lượng, độc đáo, mang phong cách riêng biệt. Hơn nữa, công ty luôn dành thời gian tìm hiểu nhu cầu thị trường để đáp ứng về máy móc và công nghệ nhằm thích ứng với thị trường quảng cáo năng động và hiện đại ngày nay.

Chất lượng tốt – giá thành cạnh tranh – dịch vụ hoàn hảo chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Thông qua các chương trình nghiên cứu phát triển, đào tạo, dạy nghề, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, công ty luôn không ngừng đổi mới để ngày càng nâng cao chất lượng. Nhờ đó mà chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí của mình cũng như dành được nhiều sự quan tâm hợp tác của các đối tác trên nhiều lĩnh vực.

Dịp lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới…suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng sẽ mang lại hi vọng tốt đẹp cho gia chủ, các nhà đầu tư. Tin vào tương lai sáng lạn cho công việc kinh doanh, buôn bán sẽ thành công, thuận buồm xuôi gió.

Ông bà ta hay nói câu “Đầu xuôi – đuôi lọt” cho nên việc thuê các dịch vụ để tổ chức thành công các sự kiện của công ty mình có ý nghĩa quan trọng. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn đều mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & BDNT SKY LIGHT

Địa chỉ: số 40 ngõ 46 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội

Người đại diện : Nguyễn vũ Chiến

ĐT : 0974 182 559 – 0967 053 858

Gmail : thietbisukien92@gmail.com

Trân trọng !
 
Top