Dịch vụ thiết kế web chất lượng | Thiết kế in ấn quảng cáo | Thiết kế phần mềm | Seo web

dvthietke

Thành viên mới
Tham gia
17/7/2013
Bài viết
0
Là website chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến hướng đến người dùng.Chúng tôi hiểu được và đưa ra các dịch vụ sau nhằm giúp quý khách hàng có những công cụ kinh doanh mạnh mẽ trên Internet1 - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE


Nói đến website,chúng ta không còn quá xa lạ nữa phải không nào ? Tầm quan trọng và vai trò của website mang lại vô cùng to lớn.Đặc biệt,đối với các doanh nghiệp,các công ty,tập đoàn,website càng đóng vai trò quan trọng hơn.Nó là công cụ để đối tác tìm hiểu và liên hệ với quý doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.Vậy nên,nếu doanh nghiệp của bạn chưa có 1 website chất lượng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được làm đối tác cùng với doanh nghiệp của bạn.


2 - DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN ĐỒ HỌA


Ngày nay nhu cầu thiết kế để quảng cáo sản phẩm ngày càng nhiều.Biển hiệu quảng cáo sản phẩm xuất hiện khắp mọi nơi. Đây cũng là một cách PR sản phẩm của doanh nghiệp bạn.Dịch vụ thiết kế và in ấn đồ họa của chúng tôi không dừng lại ở đấy. Chúng tôi phát triển mạnh mẽ dịch vụ này.Bao gồm thiết kế logo thương hiêu,thiết kế tạp chí,thiết kế Profile công ty...vv.Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế in ấn đồ họa hãy liên lạc với chúng tôi sớm nha.


3 - DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHẦN MỀM ỨNG DỤNG


Tự hào là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phần mềm ứng dụng tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ lập trình viên trẻ năng động,tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những phần mềm ứng dụng chất lượng với đầy đủ tính năng cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.


4 - DỊCH VỤ SEO WEB -QUẢNG BÁ WEBSITE


Nếu bạn đã có 1 website,bạn muốn khách hàng biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn trong một thời gian ngắn hay đơn giản là muốn website đứng top 10 Google với các từ khóa thương hiệu của bạn Dịch vụ SEO web,quảng bá websitecủa chúng tôi sẽ giúp bạn điều này !


Thông tin liên hệ:

Nhóm ứng dụng và phát triển dịch vụ trực tuyến 7ONLINE
Điện thoại liên hệ đăng kí dịch vụ:0969 000 830 -0983 426 543
Website: www.topwebthietke.net
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top