Dịch Vụ Thiết Kế Sàn Giao Dịch Coin ICO

Thitruyen

Thành viên mới
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
0
Các sàn giao dịch tiền ảo (coin) ngày một tăng nhanh về số lượng lẫn quy mô. Chính điều này, đã thôi thúc rất nhiều chủ đầu tư, mong muốn có riêng cho mình một sàn tiền ảo chuyên nghiệp, hiệu quả, lớn mạnh. Đáp ứng nhu cầu này, đã có rất nhiều công ty thiết kế web mua bán tiền ảo được ra đời.

Tuy nhiên, trong số những công ty đó, thì công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam là nổi bật hơn cả. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên tài năng, Devteam luôn tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Coin ICO chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm:

Tổng quan về website sàn giao dịch tiền ảo coin ICO
ICO là viết tắt của từ Initial Coin Offering, tức là một hoạt động huy động vốn từ các nhà đầu tư thông qua tiền điện tử (Cryptocurrency). Nếu cần phát hành một đồng coin nào đó, thông thường các startup phải tiến hành ICO để bán token và huy động vốn.

Lúc này, chắc chắn sẽ cần một website sàn giao dịch tiền ảo ICO cho người ta mua bán, trao đổi coin/token. Chính vì thế, hình thành một phương thức kiếm lợi nhuận khác nữa, chính là thiết kế sàn giao dịch coin ICO.

Sàn giao dịch tiền ảo coin ICO khi đó sẽ là nơi trung gian, giúp những cá nhân có nhu cầu mua – bán – trao đổi coin/token gặp nhau và thực hiện giao dịch mong muốn của mình. Đương nhiên, nơi trung gian này sẽ thu các khoản phí nhất định của những người tham gia giao dịch tại sàn. Đây là mức lợi nhuận khá “khủng” khiến nhiều nhà đầu tư muốn thiết kế web mua bán tiền ảo cho riêng mình.

thiet-ke-san-giao-dich-tien-ao-coin-ico1-min.png

Tổng quan về website sàn giao dịch tiền ảo coin ICO
Tại sao nên đầu tư thiết kế sàn giao dịch coin ICO?
Trên thực tế, có không ít những sàn giao dịch tiền ảo được ra đời và đi vào hoạt động hiệu quả. Nhưng, chắc chắn rằng con số đó sẽ không bao giờ dừng lại. Bởi thị trường tài chính tiền ảo vẫn là một thị trường đầy tiềm năng, đang đợi cộng đồng khai phá. Khi đó, đương nhiên các sàn giao dịch tiền ảo sẽ là một nơi không thể nào thiếu được.

Như nhà phân tích thống kê Gil Luria nhận định:

“Tiền ảo phát triển và người dùng có thêm một phương tiện thanh toán tiện lợi. Thế nhưng, các sàn giao dịch mới là những người được hưởng lợi nhiều nhất với việc họ có thể thu hàng tỷ USD phí giao dịch mỗi năm. Đây cũng là lĩnh vực đang được nhiều người quan tâm.”

Với nhận định này, chúng ta có thể thấy rằng, cơ hội kiếm lợi nhuận từ các sàn giao dịch tiền ảo coin là không hề nhỏ. Nếu không muốn nói là thật sự lý tưởng. Chính vì thế, việc đầu tư thiết kế sàn giao dịch tiền ảo cũng sẽ là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Coin ICO chuyên nghiệp
Hiểu được nhu cầu về thiết kế website giao dịch tiền điện tử coin ICO, Devteam đã phát triển thêm dịch vụ với tên gọi là dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Coin ICO chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Coin ICO chuyên nghiệp tại Devteam
  • Xây dựng và phát triển sàn giao dịch Coin ICO chuyên nghiệp, hiệu quả, thu hút user, dưới công nghệ Blockchain.
  • Thiết kế website tiền ảo tinh tế, đẹp mắt nhưng đảm bảo được yếu tố tiện lợi, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng.
  • Hỗ trợ phương án, ý tưởng mới, giúp Website hoạt động nhanh chóng, hiệu quả, thu hút người dùng.
  • Đảm bảo được tốc giao dịch tên website, giúp rút ngắn thời gian trong giao dịch.
  • Tính năng bảo mật 2 lớp 2FA của sàn giao dịch được Devteam thực hiện hiệu quả.
  • Hạn chế được tối đa khả năng xâm nhập, gây hại của hacker đến sàn giao dịch.
  • Hỗ trợ lập trình ví điện tử, cổng thanh toán và tất cả các tính năng khác cho sàn giao dịch tiền ảo.
  • Cung cấp tính năng quản trị thông minh, giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý sàn giao dịch của mình.
thiet-ke-san-giao-dich-tien-ao-coin-ico-min.png

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Coin ICO chuyên nghiệp
Lời kết
Với đội ngũ lập trình viên trẻ tuổi, nhưng tài năng và dày dặn kinh nghiệm, Devteam dám tự tin khẳng định rằng, bản thân sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho các nhà đầu tư muốn thiết kế website bitcoin hay website giao dịch bất kỳ các đồng tiền ảo nào khác. Chỉ cần các nhà đầu tư tin tưởng, tìm đến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị 1 sự hài lòng tuyệt đối.

Vậy nên, nếu cần thêm thông tin về dịch vụ thiết kế sàn giao dịch coin ICO chuyên nghiệp của Devteam, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi để được hỗ trợ.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Top