Dịch vụ sửa chữa nhà dân dụng

hoanghaink

Thành viên mới
Tham gia
10/3/2015
Bài viết
0
Việc sua chua nha dân dụng là việc đương nhiên khi nhu cầu cuộc sống ngày càng đòi hỏi về không gian và chất lượng của ngôi nhà nhiều hơn. Chúng tôi đã triển khai thi công sửa chữa rất nhiều các căn hộ tập thể, cải tạo nhà dân dụng cũ tại địa bàn Hà Nội từ những việc như sử lý chống thấm, trát lại tường, ốp lại lại nền nhà và wc, lắp đặt nội thất , lắp đặt sử lý sự cố các hệ thống điện cho đến việc cơi nới thêm diện tích sử dụng.


2015-04-20-09-41-01xay-nha-03.jpg
Đặc điểm của nhà dân dụng


Nhà dân dụng thường là các ngôi nhà xây lên chi phục vụ nhu cầu ở và nghỉ ngơi không sử dụng làm kinh doanhh hay nhà xưởng ... Vì vây khi nhà dân dụng xuống cấp thi gia đình bạn cân có phương án để sửa chữa nhà ngay bơi vi nếu để lâu ngôi nhầ càng xuống cấp và sẻ ảnh hưởng đến an toàn củng như sức khỏe cho gia đình.Sửa chữa nhà dân dụng sao cho đẹp?

Cơ sở hạ tầng thành phố ngày càng hiện đại nên nhu cầu sửa chữa lại một căn nhà dân dụng xuống cấp là điều không thể thiếu. Đội ngũ kiến trúc sư phương đông xin chia sẻ vài kinh nghiệm tu sửa với các gia chủ để nhà bạn hợp với xu thế hiện đại nhưng chi phí vẫn là tiết kiệm nhất:

1. Kiểu cách trang trí đơn giản, nhiều người lầm tưởng ngồi nhà có nhiều hoa văn sẽ đẹp hơn, nhưng ngôi nhà đẹp thật sự khi bài trí cân đối và đơn giản.

2. Căn nhà của bạn cần đủ ánh sáng, đặc biệt là hứng được ánh sáng ban mai, nếu nhà bạn có điều kiện cho một giếng trời thì sẽ rất tốt cho phong thủy.

3. Cửa sổ và các của lối đi nên có kích thước hợp lý, vật liệu có thể dùng gỗ công nghiệp để giảm chi phí, chúng ta có thể phủ lên lớp sơn màu sắc tươi tắn.

4. Đường dây diện không nên đi âm tường mà đi trong ống gen có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cho việc sửa chữa.

5. Gạch lót nền nên chọn màu hài hòa với màu sơn tường, phòng khách đặt bộ salon mang phong cách hiện đại, trang trí nội thất nên mua sẵn những đồ công nghiệp để giảm chi phí.

Lý do bạn nên chọn sưa chữa nhà dân dụng Phương Đông

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI

Cam kết về chất lượng công trình là tiêu trí của chúng tôi

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH

Tiến độ thi công đúng hẹn, tuyệt đối

THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỞI MỞ

Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT

Nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng chọn lựa

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

Chế độ bảo hành công trình cam kết với bạn


Nguồn:Cải tạo sửa chữa nhà dân dụng
 
Top