1. cctvcamera

  cctvcamera Thành viên mới

  Dịch vụ sửa chữa máy chấm công uy tín nhất Hà Nội

  Trong tất cả các thiết bị quản lý doanh nghiệp thì máy chấm công bị hư hỏng đó là điều không ai mong muốn nó sảy ra bởi lẽ nó sẽ gây ra những việc thất thoát dữ liệu chấm công, dẫn đến sai lệch hay trường hợp hư hỏng làm bạn không có máy để sử dụng.
  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật sốdịch vụ sửa chữa máy chấm công cho doanh nghiệp từ các dòng máy vân tay, thẻ giấy hay các dòng máy chấm công cao cấp khác như nhận diện khuân mặt.

  Quy trình sửa chửa máy chấm công tại Digital.,jsc.
  - Máy của bạn đang gặp lỗi bạn không biết phải xử lý như thế nào gọi điện ngay cho chúng tôi 024 3968 2333 nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin xem hệ thống của bạn đang gặp tình trạng gì và tư vấn giải pháp khắc phục ngay.
  - Khi tiếp nhận thông tin rồi chúng tôi sẽ đưa ra hướng xử lý cho bạn:
  + Nếu hệ thống của bạn gặp lỗi nặng cần đến tận nơi kiểm tra chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến tận công trình để kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời và nhanh chóng nhất.
  + Nếu trường hợp hỏng nhẹ thì chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa thông qua màn hình máy tính cho bạn nhanh nhất.

  Một số lỗi thông dụng của máy chấm công như:
  - Máy chấm công không nhận vân tay hoặc lúc nhận lúc không: đầu lọc vân tay bị mòn và mắt đọc yếu đi theo thời gian sử dụng thì đồng nghĩa với việc không nhận vân tay.
  - Máy treo màn hình: có thể do hệ điều hành của máy lỗi gây ra treo hoặc do dữ liệu của bạn bị tràn và không được xóa hoặc có thể do máy bị chạm main và cần phải thay main, lỗi này cần phải kiểm tra từ thiết bị của công ty chúng tôi mới xác định được chính xác lỗi này bắt buộc phải mang lên công ty mới có thiết bị kiểm tra.
  - Màn hình bị đen: lỗi này thường do màn hình bị cháy hoặc lỗi main.
  - Báo không load được vân tay: trường hợp này thường do main hoặc máy bạn hết bộ nhớ
  – Máy mất nguồn: Thường do Adapter của bạn không đủ nguồn để đẩy lên máy
  – Chấm công bị sai giờ: Lỗi này hay gặp với các dòng máy sử dụng hơn 1 năm thường máy hết Pin Cmod thay pin
  – Máy không kết nối được với phần mềm hoặc máy tính: Lỗi này thường gặp chủ yếu có thể do đường truyền của doanh nghiệp bạn, dây kết nối. hoặc có thể do main đã hõng
  – Máy bị cháy, có thể do cháy nguồn hoặc cháy board mạch: Trường hợp cháy nổ thường phải thay main
  Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác của máy chấm công để quản lý doanh nghiệp mình một cách tốt nhất là khách hàng nên tìm một đơn vị làm dịch vụ để những thông sos kỹ thuật của máy chấm công được khắc phục một cách nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất đối với doanh nghiệp của bạn.
  [​IMG]

  Đơn vị uy tin nhất Hà Nội
  Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số
  là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt, sửa chữa dịch vụ hệ thống máy chấm công uy tin, chất lượng nhất Hà Nội.
  Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đem đến cho khách hàng những ggair pháp hợp lý nhất, không mất nhiều thời gian, không mất nhiều kinh phí, không làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp bạn.
  Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành và bảo trì cho bạn một cách tốt nhất để có thể mang lại những sản phẩm vô cùng tuyệt vời đến tay khách hàng.
  Nếu bạn đang là chủ của một doanh nghiệp cần quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất thì hãy gọi ngay đến chúng tôi. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy chấm công tại công trình uy tín nhất.
  [​IMG]
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số
  Địa chỉ: Số 29, Khối phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
  Số điện thoại:024 3968 2333
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP