Dịch vụ order – đặt hàng Quảng Châu – đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

sinbadvietnam

Thành viên
Tham gia
8/7/2013
Bài viết
0
DỊCH VỤ ORDER - ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU - ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGHIỆPCÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀTHƯƠNG MẠI SINBAD VIỆT NAM
Sinbad Order là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu, order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc (Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…). Với đội ngũ nhân viên order chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, Sinbad Việt Nam định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.


Thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, giờ đây, thay vì hàng tháng trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu, với dịch vụ order chuyên nghiệp của chúng tôi, Quý khách có thể ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào (từ hàng taobao, alibaba… đến các hàng hóa đặc trưng cần mua trực tiếp từ nhà sản xuất), chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.


Với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách, như:


- Order hàng taobao, alibaba,… order các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.


- Không chỉ order taobao, alibaba…, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Sinbad Việt Nam đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.


- Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, Sinbad Việt Nam đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:


+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý.


+ Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán bằng Nhân dân tệ tiện lợi, nhanh chóng, cam kết an toàn tuyệt đối. (Quý khách có thể tham khảo Tỷ giá Nhân dân tệ trong Bảng giá Nhân dân tệ trên website của chúng tôi)


CÁCH TÍNH CHI PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI:


Giá sản phẩm = (Giá web + ship nội địa) * tỷ giá Nhân dân tệ + giá ship về VN +phụ phí (nếu có)


Mẫu đơn : Dowload theo link sau : Click vào đây để dowload


Quý khách có thể tham khảo các bảng giá chi tiết cho từng nhóm hàng như sau:


+ Bảng giá ship taobao, paipai, alibaba...


+ Bảng giá dịch vụ bóc tách theo nhu cầu


+ Giá ship hàng mô hình - gia dụng


+ Ship phụ kiện - quà tặng


+ Giá ship thời trang hàng xưởng theo kg


Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI SINBAD VIỆT NAM
Website: http://www.sinbadvietnam.com - Dịch vụ đặt hàng, vận chuyển, order hàng Quảng Châu, Taobao – CÔNG TY SINBAD VIỆT NAM, dịch vụ chuyển tiền uy tín tại hà nội, dịch vụ vận chuyển trung quốc việt nam, dich vu order làm ăn uy tín, công ty chuyên làm về order,


Văn phòng miền Bắc: Tầng 2,3,4 – Số 28 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 04.35.19.1080
Email: info@sinbadvietnam.com
Văn phòng Quảng Châu : 广州市越秀区大德路118号后座之一 (省中医院对面)
Liên hệ: 武梦哲
Điện thoại : 0086-15914232991 * Bưu cục: 510030
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top