Dịch vụ nào xin visa trọn gói tại Cần Thơ

gyjkkkk

Thành viên mới
Tham gia
1/9/2017
Bài viết
1
Chào các bạn!

Hôm nay mình xin chia sẽ đến các bạn bí mật để có hồ sơ đẹp xin visa các nước nói chung nhé. Đọc và nắm vừng những cái cơ bản sau đây bạn sẽ cảm thấy an tâm, và có thể tự đánh giá được hồ sơ của chính mình luôn nhé.

Xin visa cần lưu ý những điểm sau:

1/ HỒ SƠ CÁ NHÂN TỐT

- Hồ sơ cá nhân nói chung gồm: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hộ chiếu, hình ảnh (kích thước đạt tiêu chuẩn từng quốc gia), khai sinh, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/độc thân…

- Một hồ sơ cá nhân tốt cần đánh giá dựa trên yếu tố:

+ Số chứng minh thư trên tất cả giấy tờ phải khớp nhau

+ Tên họ bạn và người thân trong hộ khẩu có trên chứng minh thư , hộ khẩu… vv phải khớp nhau

+ Bạn có một lý lịch minh bạch

+ Tình trang hôn nhân rõ ràng nếu lãnh sự nước bạn đến yêu cầu khai báo

+ Có lịch sử đi nước ngoài nhiều

2/ HỒ SƠ CÔNG VIỆC

- Hồ sơ công việc chia ra các trường hợp sau:

+ Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, thuế VAT, thuế môn bài vv.

+ Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghĩ phép theo mẫu, quyết định bổ nhiệm, bảng lương cá nhân.

+ Học sinh, sinh viên: Xác nhận sinh viên, thẻ sinh viên, đơn nghỉ phép, bảng điểm…

+ Hưu trí: xác nhận hưu, lương hưu.Tuy nhiên, có một số bạn không nằm trong 4 trường hợp trên. Không có nghĩa là bạn không thể xin visa. Có những dịch vụ chuyên hỗ trợ bạn hồ sơ công việc. Nhưng mình hay làm của chị Nhàn (0907 984 225). Rất ok. Nhiệt tình và hiệu quả nhe..


3/ HỒ SƠ TÀI CHÍNH

- Bạn cần một sổ tiết kiệm từ 50 triệu – trên 100 triệu tùy quốc gia bạn đến

- Ngoài ra để tăng thêm sự ràng buộc và khả năng đạt cao bạn cần có những giấy tờ chứng minh tài sản thuộc sở hữu của bạn như xe hơi, nhà đất vv


CÓ 2 CÁCH ĐỂ LÀM HỒ SƠ

CÁCH 1: BẠN TỰ LÀM: Cách này đòi hỏi bạn phải có đủ thời gian, và hiểu rõ cách để xử lý hồ sơ chặc chẽ và đúng quy định mà lãnh sự cần. Những bạn từng đi nhiều nước châu Âu, châu Á đã hiểu cách làm hồ sơ thì có thể tự làm tuy nhiên, những bạn lần đầu xin visa đến một nước thì mình khuyên không nên mạo hiểm tự làm. Điều này sẽ khiến bạn mất đi nhiều thời gian mà tỉ lệ đạt hồ sơ không cao.

CÁCH 2: NHỜ CÔNG TY CHUYÊN HỖ TRỢ HỒ SƠ VISA: Hiện nay, các dịch vụ visa phát triển rất nhiều. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa có đủ hồ sơ công việc và tài chính thì rất ít dịch vụ làm được. Tuy nhiên, bạn chỉ cần vài chục đô thuê dịch vụ để đổi lại bạn không phải mất thời gian nhiều, họ thay bạn làm tất cả bạn chỉ giao hồ sơ và đợi chờ kết quả. Chổ chị Nhàn có chứng minh trọn gói gồm công việc và tài chính cho bạn nếu bạn cần.

Chúc mọi người có sự chọn lựa tốt nhất và có chuyến đi vui vẻ nhé!
 
Top