Dịch vụ làm seo chuyên nghiệp giá tốt tại Hà Nội

cuahangyenmach

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2015
Bài viết
1
Bảo Nguyễn là đơn vị chuyên về dịch vụ seo, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động nhỏ lẻ có thể đưa từ khóa của bạn lên top google với thời gian nhanh nhất. Nếu bạn là những cá nhân doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ seo top google của chúng tôi thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin dưới đây.

>> Xem chi tiết về: dịch vụ seo giá rẻ

Dịch vụ seo top google là một trong những dịch vụ Quảng bá web – Online Marketing , nhằm giúp đẩy từ khóa sản phẩm và thương hiệu công ty lên thứ hạng cao nhất của công cụ tìm kiếm. Từ đó tăng khả năng tương tác với các khách hàng tiềm năng, giúp cắt giảm chi phí quảng cáo từ những dịch vụ không mong muốn.

Dịch vụ SEO website của Bảo Nguyễn

Dịch vụ seo của chúng tôi cung cấp cũng gần giống như dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chúng tôi hiện đang triển khai. Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 loại dich vu seo chính đó là seo tổng thể và seo từ khóa theo yêu cầu.

>> Xem bài viết: Khóa Học Seo Hà Nội

Mặc dù dịch vụ seo bên chúng tôi cung cấp đó là dịch vụ giá rẻ, thời gian lên top nhanh nhưng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Thái độ phục vụ tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, chúng tôi không bao giờ sử dụng thủ thuật seo bẩn, spam backlink. Vì vậy mỗi khi từ khóa lên top là rất bền vững, không lo thuật toán của google càn quét.

Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể là một dịch vụ được thực hiện triển khai với số lượng từ khóa lớn, dịch vụ này thích hợp với các website tin tức, giải trí hoặc những website thương mại điện tử . Đây là một dịch vụ cần được thực hiện trong thời gian dài, trung bình từ 6 đến 12 tháng tùy tầm cỡ của website đó ra sao.

Dịch vụ seo tổng thể là một quá trình có sự tương tác hỗ trợ giữa 2 bên đội ngũ seo <-> nhân viên phát triển website, 2 bên qua lại hỗ trợ nhau. Nếu thiếu một trong 2 thì công việc seo tổng thể sẽ rất khó khăn, và sẽ không đạt được vị trí như kế hoạch đề ra.

Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa là dịch vụ được triển khai với số lượng từ khóa vừa phải, dịch vụ này thích hợp với các website bán hàng vừa và nhỏ hoặc các website lớn cần seo một số từ khóa chính có lượng người tìm kiếm lớn. Dịch vụ này thường đem lại kết quả nhanh chóng, tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa mà cần thời gian từ 10 ngày đến 5 tháng.

Xem thêm về dịch vụ: thiết kế website giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ seo từ khóa không đòi hỏi quá khắt khe như dịch vụ seo tổng thể, thế nhưng nó vẫn cần được tối ưu onpage cực tốt thì mới đem lại hiệu quả nhanh chóng, thông thường chúng tôi sẽ trực tiếp chỉnh sửa onpage của khách hàng để tiết kiệm thời gian seo của chúng tôi.

Quy trình triển khai dịch vụ seo cho khách hàng.

Nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ làm seo giá rẻ tại Bảo Nguyễn, chúng tôi sẽ đưa ra một số công đoạn triển khai dịch vụ như sau.

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  • Kiểm tra từ khóa, phân tích 10 đối thủ nằm trên top 1.
  • Tư vấn thêm cho khách hàng và báo giá dịch vụ seo.
  • Kí hợp đồng seo .
  • Triển khai đẩy từ khóa lên top, báo cáo định kì theo thời gian thỏa thuận.
  • Nghiệm thu và bàn giao cho khách khi đã đạt vị trí theo hợp đồng.
  • Bảng báo giá dịch vụ seo tại Bảo Nguyễn

Tùy thuộc vào mỗi lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề khác nhau mà độ cạnh tranh từ khóa sẽ khác nhau, cho lên chúng tôi cũng không thể báo giá trước cho quý khách hàng được. Vì vậy để biết về giá dịch vụ seo giá rẻ, quý khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tiến hành kiểm tra và báo giá.

>> Xem thêm: Dịch vụ cài đặt wordpress
 
Top