Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói - gtax.vn

tên tôi là gì

  • vảnh

    Số phiếu: 1 100,0%
  • Hiki Qta

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    1

emgaique214

Banned
Tham gia
24/7/2013
Bài viết
0
Theo dự báo của các chuyên gia, nền kinh tế trong năm 2013 vẫn còn rất nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó hơn ai hết các doanh nghiệp Việt nam (hầu hết là các doanh nghiệp hiện nay là vừa và nhỏ - thậm chí siêu nhỏ) sẽ là đối tượng đầu tiên chịu sự tác động và bị ảnh hưởng nhiều nhất. Chủ doanh nghiệp do phải tập trung thời gian, công sức nhằm tìm mọi cách để tháo gỡ khó khăn, duy trì sự tồn tại cho doanh nghiệp và cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp lơ là đến các nghiệp vụ khác, có thể kể đến như: bộ phận kế toán, đào tạo nhân sự, các chính sách phúc lợi...đôi khi doanh nghiệp phải trả giá đắt cho sự thiếu tập trung này nhất là ở bộ phận kế toán.

Xu thế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hướng đến các dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí hợp lý thay vì phải thuê nhân sự có thể kể đến như: Văn phòng trọn gói, Kế toán trọn gói, Marketing, Dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán giá rẻ, dịch vụ báo cáo thuế, kế toán thuế, khai thuế ban đầu...

Tại sao lựa chọn dịch vụ kế toán bên ngoài?

Việc cắt giảm chi phí khi doanh nghiệp đang gặp khó khăn là cần thiết: Thông thường, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc nội bộ trong công ty, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…) và chi phí đào tạo v.v… Số lượng nhân viên càng nhiều, chi phí phát sinh càng lớn, bên cạnh đó còn phải tính tới các chi phí quản lý phân bổ cho nhân viên: tiền thuê nhà, khấu hao, điện nước... Và đối với một doanh nghiệp thông thường, chi phí quản lý phân bổ này thường gấp 3 tới 4 lần chi phí lương nhân viên. Như vậy, chúng ta có thể thấy chi phí cho việc duy trì một đội ngũ kế toán là rất lớn cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp trả lương cho một nhân viên kế toán là 5 triệu đồng/tháng thì tổng chi phí cho nhân viên đó trong tháng sẽ vào khoảng 10-12 triệu.

Chủ doanh nghiệp cần thời gian tập trung cho việc kinh doanh: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường quan tâm đến việc phát triển kinh doanh nhiều hơn mà ít chú ý đến việc tổ chức hệ thống kế toán - thuế một cách hoàn chỉnh. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp sẽ gặp những rủi ro không nhỏ trong quá trình báo cáo thuế và quyết toán thuế.

Chính sách thuế thay đổi thường xuyên với nhiều văn bản thông tư hướng dẫn mới nếu doanh nghiệp không thể tự cập nhật thường xuyên một cách kịp thời sẽ không thể áp dụng vào thực tế dễ dẫn đến việc thực hiện sai và gây rủi ro trong quá trình quyết toán thuế.

files.jpg

Bên cạnh đó doanh nghiệp phải đối mặt với một thực tế là trách nhiệm của nhân viên phòng kế toán không thực sự cao, nhiều kế toán viên chỉ dừng lại ở việc hoàn thành công việc theo chỉ định chứ không thực sự sống với nghề và hệ quả tất yếu sẽ dẫn đến sự lộn xộn, sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp, khiến cho kỳ quyết toán thuế trở nên vô cùng khó khăn vì không đủ điều kiện quyết toán.

Một vấn đề nữa mà ai cũng ngại nói ra đó là tư vấn cho chủ doanh nghiệp làm sao tối ưu mức thuế phải nộp ở mức thấp nhất nhưng vẫn tuân thủ luật pháp. Vấn đề này các nhân viên kế toán ít kinh nghiệm hay nghiệp vụ chưa cao sẽ làm rất khó hay đúng hơn là họ làm sao cho cơ quan thuế không phạt doanh nghiệp còn mức thuế doanh nghiệp phải đóng thì họ không quan tâm.

Lợi ích khi chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Với mức chi phí trọn gói tương đương1/3 khoản tiền lương của một nhân viên kế toán bình thường nhưng doanh nghiệp sẽ có cả một đội ngũ chuyên gia tài chính kế toán kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn,tháo gỡ khó khăn và luôn song hành trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói không chỉ đáp ứng được tính chính xác trong công việc mà doanh nghiệp còn an tâm khi công ty dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm trước những sai sót khi giải trình với cơ quan thuế. Đây là điều mà nhân viên kế toán bình thường không thể đảm nhiệm.
Hơn nữa, chưa chắc nhân viên kế toán sẽ luôn gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian dài, và việc chuyển giao công việc liên tục cho người thay thế sẽ gây nhiều rủi ro, thất thoát. Nhưng nếu sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bên cạnh đó công ty dịch vụ kế toán còn tư vấn cách thức áp dụng chính sách thuế, cách phòng tránh rủi ro, thông báo tất cả các sai sót, các tồn đọng về chứng từ, xử lý số liệu kế toán… một cách chính xác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán TP.HCM gtax đảm bảo cho doanh nghiệp bạn nhiều sự lựa chọn nhất.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

helokittii

Banned
Tham gia
31/7/2013
Bài viết
0
Cơ sở Thu mua phe lieu Bầu trời xanh – Chuyên thu mua phế liệu – hàng tồn kho trên toàn quốc


Địa chỉ: 9/6/8 Trần Trọng Cung ,F.Tân Thuận Đông, Q 7, TP.HCM

Tel: 0902097979 (gặp anh Phi)

thumuanhanh.com
Cơ sở Thu mua phe lieu Bầu trời xanh – Chuyên thu mua phế liệu – hàng tồn kho trên toàn quốc


Địa chỉ: 9/6/8 Trần Trọng Cung ,F.Tân Thuận Đông, Q 7, TP.HCM

Tel: 0902097979 (gặp anh Phi)

thumuanhanh.com
 
Hiệu chỉnh:

emgaique214

Banned
Tham gia
24/7/2013
Bài viết
0
Công ty Dịch vụ kế toán TP.HCM gtax.vn đảm bảo cho doanh nghiệp bạn nhiều sự lựa chọn nhất với:


Kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán giá rẻ

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán thuế

Công ty dịch vụ kế toánChỉ duy nhất Gtax cam kết hoàn tiền dịch vụ 100%( trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ký) nếu bạn không hài lòng vì :

Không thực hiện đúng các điều khoản cam kết tại hợp đồng cung cấp dịch vụ của Gtax.

Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên Gtax.
 
Top