Dịch vụ in thẻ nhựa giá tốt tại HN

thiemnguyen18

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2017
Bài viết
0
tới với tổ chức inthenhua.net.vn quý quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội chất lượng đứng đầu. Chúng tôi luôn lỗ lực liên tục để mang đến một dịch vụ đẳng cấp hàng đầu.

Với chuyên môn trên 10 năm, chúng tôi có quyền tự hào đến dịch vụ của mình. Đội ngũ thiết kế dày dặn chuyên môn luôn sáng tạo được các ý nghĩ TK mới lạ bắt kịp khuynh hướng, công nghệ in ấn tiên tiến rút ngắn thời gian mong chờ của bạn, giá tiền in ấn cam kết không đắt hạng nhất khi không sang bất bì khâu trung gian nào.

the-vip-4.jpg


Chúng tôi có được các công nghệ in thẻ nhựa hiện đại như: in thẻ dập nổi, in nhảy số, in phủ nhũ, thẻ nhựa gắn chip mã hóa chỉ khoảng, in mã vạch...tất cả nhằm mong muốn mang tới sản phẩm hợp lý hàng đầu cho khách hàng.

các loại thẻ nhựa thông dụng hiện nay:

Thẻ Chip (Chip Card): Là một loại thẻ thông minh. Nó là loại thẻ nhựa với một mạch tổ hợp có gắn bộ nhớ và khả năng khắc phục số liệu.

Thẻ IC (IC Card): Là thẻ có dùng bước sóng ngắn với tổ hợp bao mạch quanh thẻ hoặc những con chip.

Thẻ in sẵn thường lệ (Pre-printed Card): Là một loại thẻ thường lệ được thiết kế đem cùng logo nhãn hiệu hay hình ảnh chung. Nó thường được một nhóm người hay tập đoàn sử dụng như hình ảnh đại diện.

Thẻ Combi (Combi Card): là loại thẻ thông minh được ứng dụng cảm ứng trên thẻ có khả năng sử dụng với đầu đọc thẻ cảm biến chỉ khoảng xa. Thẻ gồm có một con chíp thông minh có chứa bản mặt tiếp xúc và ăngten.

Thẻ thông minh (Smart Card): Là thẻ nhựa có gắn những loại chip nhỏ dùng để lưu giữ tin tức người sử dụng và những giao dịch phát sinh.

Thẻ bạn thân thiết (Loyalty Card): là loại thẻ dùng để khắc lại số lần mua dòng và số điểm tích lũy khi mua dòng.

the-gui-xe-1.jpg


Thẻ hội viên (Member Card): Là một loại thẻ do tổ chức hoặc doanh nghiệp phát hành cho thành viên của mình. Đôi khi nó còn dùng cho quý khách để thanh toán, giảm giá thành khi mua làn.

Thẻ VIP card thường được chọn làm bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa, khẳng định sự hiện đại và lớp lan - Thẻ VIP của SA Rony do In Kỹ Thuật Số thiết kế và gia công đồng đều, sắc nét theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thẻ Khuyến mại (Promotional Card): Là loại thẻ dùng để giảm giá, tặng quà cho khách hàng,...

In thẻ nhân viên: là loại thẻ dùng để nhận diện và quản lý nhân viên của đơn vị.Hãy liên hệ với inthenhua.net.vn để được thiết kế và tư vấn thẻ nhựa miễn phí

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan tới công việc in ấn.

Địa chỉ phòng giao dịch

Add: Số 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Kho Xưởng Kinh Tây, Mỹ Đình, Hà Nội

Tel: (04) 22 690 888 Hotline: 0982 790 399

Website: inthenhua.net.vn
 
Top