Dịch vụ hosting mới nhất hiện nay

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Cùng với sự phát triển lớn mạnh của ngành thiết kế web thì các cung cấp dịch vụ hosting, khách hàng ngày một có nhiều chọn lựa đa dạng phong phú hơn các gói dịch vụ hosting, mỗi gói dịch vụ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. bởi vậy, những hiểu biết về các gói dịch vụ hosting hiện hành là điều khôn cùng cấp thiết.

Hosting san sẻ (Shared Hosting).

Hosting san sẻ có tức là nhiều khách hàng cùng san sẻ việc sử dụng một máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Máy chủ dùng chung hoàn toàn sẽ do nhà cung cấp dịch vụ quản lý, khách hàng chỉ có thể quản lý account cá nhân và bảo trì website. Điểm mạnh của gói dịch vụ hosting này là giá có thể nói giá thành của gói dịch vụ này là rẻ nhất trong các gói dịch vụ hosting hiện thời. Nhưng ngược lại cũng vì có nhiều khách hàng cùng san sẻ tài nguyên của một máy chủ nên tất yếu sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành của các website.

web-hosting.jpg


Hosting thuê địa điểm, đường truyền (Collocated hosting).

Khách hàng của gói dịch vụ hosting này hoàn toàn chủ động trang bị một máy chủ đáp ứng đúng theo yêu cầu riêng, chẳng hạn khách hàng có thể mua các máy chủ từ các nhà cung cấp như DELL hay HP. Nhà cung cấp dịch vụ chỉ đóng vai trò thu nhận máy chủ từ khách hàng, sắp xếp vị trí đặt máy chủ, cung cấp năng lượng hoạt động và kết nối máy chủ vào hệ thống mạng.

Gói dịch vụ hosting này tương đối giống với gói dịch vụ hosting thuê địa điểm và đường truyền mạng, chỉ khác có một điểm là khách hàng phải thuê máy chủ từ nhà cung cấp dịch vụ thay vì tự trang bị. bởi vậy mà giá của gói dịch vụ này thường khá cao. Bên cạnh đó, mức độ tương trợ mà khách hàng nhận được từ phía nhà cung cấp dịch vụ là tương đối hạn chế. Hầu hết chừng độ tương trợ đều ở mức chung chung, thành thử khách hàng cần phải đề nghị nhà cung cấp dịch vụ cụ thể hoá mức độ tương trợ. Dịch vụ kiểu này có thể rất tốt đối với các áp dụng như trò chơi trực tuyến song không đủ bảo đảm đối với các ứng dụng kinh doanh đòi hỏi sự đáp ứng nhanh và sự ổn định tuyệt đối.

Hosting thuê máy chủ có hố trợ (Managed dedicated hosting).

Dịch vụ hosting thuê máy chủ có hỗ trợ cũng giống với dịch vụ hosting thuê máy chủ không có hỗ trợ, chỉ khác một điều là khách hàng nhận được nhiều sự tương trợ hơn trong việc quản lý, bảo trì máy chủ cũng như những đảm bảo về chất lượng từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Các dịch vụ tương trợ quản lý có thể bao gồm quản lý máy chủ thời kì thực, bảo hành phần cứng, trực tính cập nhật các bản sửa lỗi bảo mật cũng như nhiều dịch vụ tương trợ khác.

Xem thêm: thiết kế website tại Vĩnh Phúc
 
Top