1. canhchimlacloai

  canhchimlacloai Thành viên mới

  Dịch vụ giao hàng máy móc nhanh tại Tiki cho sinh viên mua trả góp

  Giao hàng máy móc nhanh của Tiki là một dịch vụ rất tốt mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng có được. Hơn nữa gói giao hàng này đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Vậy các ưu đãi đó là gì? Theo dõi bài viết dưới đây của bloggiamgiavn để có thông tin bổ ích nhé!

  Voucher cho người mua hàng lần đầu bằng giao hàng máy móc nhanh
  Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng trên tiki thì đừng quên sử dụng mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên nhé (nếu có). Thông thường, các mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 5-7% giá trị đơn hàng bất kỳ.

  Tuy vậy, gần đây tiki không còn có nhiều voucher khuyến mãi cho khách hàng mua lần đầu tiên nữa mà thay vào đó là những chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt khác. Do đó, nếu bạn không tìm được mã giảm giá ưu đãi mua hàng lần đầu thì nên tìm các mã giảm giá khác nhé.

  Voucher cho chủ thẻ ngân hàng
  Tiki hiện tại cũng có liên kết tới nhiều ngân hàng lớn như HSBC, VPBank, Sacombank… để tạo ra nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Các khuyến mãi ngân hàng như vậy của tiki thường dưới dạng giảm giá trực tiếp khi thanh toán hoặc một mã code giảm giá tiki dùng khi mua hàng.

  Với các mã khuyến mãi mua hàng trả góp tại TIKI cho chủ thẻ ngân hàng thì bạn cần thanh toán đúng ngân hàng dành tặng ưu đãi đó. Ví dụ, nếu bạn sử dụng mã giảm giá tiki của ngân hàng Vietcombank thì bạn cần thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietcombank thì mới có hiệu lực.

  Ngoài ra, điều kiện bắt buộc để có thể sử dụng các mã tiki ưu đãi từ ngân hàng đó là bạn phải đăng nhập vào tài khoản tiki khi mua hàng và bắt buộc phải thanh toán online ngay khi mua hàng.

  Voucher giảm giá khi mua hàng qua App Mobile
  Sự phát triển mạnh mẽ của Shopee App và mới đây Lazada cũng đang tập trung phát triển App cho riêng mình thì Tiki cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi. Các mã giảm giá tiki App chỉ được áp dụng khi khách hàng mua hàng trên tiki bằng App Mobile trên điện thoại

  Đây là chiêu thức được tiknow tung ra để thúc đẩy khách hàng tải ứng dụng mua hàng tiki về điện thoại. Các mã giảm giá tiki App có mức giảm khoảng dưới 10% và thường cũng chỉ áp dụng được cho một số mặt hàng nhất định khi mua hàng qua App mà thôi.

  Trên đây BLog Giảm Giá đã giúp bạn khám phá những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ giao hàng máy móc nhanh tại Tiki. Nếu có nhu cầu mua máy móc và cần vận chuyển thì đừng bỏ qua những ưu đãi này nhé. Chúc bạn mua hàng thành công tại Tiki.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP