Dịch vụ giao hàng cho shop online, sinh viên giá rẻ tại Đà Nẵng

phanphuong25101995

1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ
Tham gia
13/11/2017
Bài viết
0
Với thời buổi thương mại điện tử đang ngày càng phát triển như ngày nay thì việc vận chuyển hàng hóa đã không còn là một vấn đề quá khó khăn. Ship hàng Đà Nẵng mở ra dịch vụ giao hàng nhanh với những tiêu chí nhanh chóng - an toàn và hiệu quả.

da-nang-ship(1).jpg

Giao hàng nhanh tại Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển trong thời buổi thương mại điện tử ngày nay. Shiphangnhanh.net cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong kinh doanh, buôn bán cũng như đáp ứng các nhu cầu về vận chuyển. Đặc biệt, mục tiêu đầu tiên của Shiphangnhanh chính là giao hàng trong nội thành Đà Nẵng. Quý khách đang ở Đà Nẵng và có yêu cầu được giao hàng tại Đà Nẵng đi các quận, huyện khác trong nội thành. Với Shiphangnhanh thì tất cả những đơn hàng của quý khách đều sẽ được giao ngay trong ngày một cách nhanh chóng - an toàn.

Với đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các nghiệp vụ trong lĩnh vực giao, nhận hàng. Quý khách hàng chỉ việc nói rõ yêu cầu của mình, còn việc giao, nhận hàng hãy để nhân viên của Shiphangnhanh lo. Từ những đồ vật cồng kềnh, dễ vỡ, hay các mặt hàng cần vận chuyện một cách cẩn thận đều sẽ được Shiphangnhanh đưa tới nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

dich-vu-giao-hang-tai-sai-gon.png

An toàn - đúng giờ - tiết kiệm chi phí

Để mang lại sự hài lòng cho quý khách, Shiphangnhanh chú trọng ngay từ các khâu đầu tiên khi nhận đơn hàng cho tới lúc giao hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng, những bạn sinh viên những dịch vụ giao hàng nhanh Đà Nẵng tốt nhất và đem lại những lợi ích lớn nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao hàng của Shiphangnhanh.


SHIPPER ĐÀ NẴNG | NHẬN HÀNG NGAY - GIAO HÀNG LIỀN

Địa chỉ: 165B Huỳnh Ngọc Huệ - P. Hòa Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
SĐT: 0935.460.334 - 0935.434.955
Facebook: Shipper Đà Nẵng
Website: shiphangnhanh[.]net
 
Top