Dịch vụ email miễn phí thông dụng nhất

imapgc2

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Đa số các doanh nghiệp hay những công ty hiện nay đều sử dụng dịch vụ Email Marketing hay dịch vụ email doanh nghiệp. Vậy sử dụng những dịch vụ Email Marketing miễn phí nào là hiệu quả nhất? Ngay sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những dịch vụ Email Marketing miễn phí đang được sử dụng rất nhiều và rộng rãi hiện nay đó là:

• Gmail: gmail chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người khi có nhu cầu trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn nhất trong công việc cũng như là trong quá trình học tập. Gmail có dung lượng lưu trữ lên tới 15GB, cho phép người dùng lưu trữ những mail đã gửi hoặc nhận và các cuộc hội thoại. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể sử dụng các giao thức POP để có thể truy cập vào
đây.

• Facebook Messager: cũng được coi là một dịch vụ mail có cho phép các cá nhân gửi tin nhắn hoặc là các mail cá nhân với một số lượng cho phép nhất định.

• Yahoo Mail: người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mail này bởi vì chúng có độ tin cậy cao cũng như khả năng về bảo mật tương đối ổn. Yahoo mail có khả năng ngăn chặn những loại thư rác tương đối tốt nhờ có bộ lọc những mail rác.

• Fast Mail: rất được ưa chuộng và sử dụng bởi chúng có cho phép sử dụng các giao thức IMAP. Hơn nữa, Fast mail có giao diện rất gần gũi với người dùng và hạn chế tối đa các thông tin quảng cáo.

• Inbox.com: không chỉ có 5GB dung lượng lưu trữ mà Inbox.com còn cung cấp tới cho người dùng rất nhiều lợi ích khác như là có giao diện thiết kế ấn tượng, đơn giản khi sử dụng và nó cũng có hỗ trợ các giao thức POP.

• AIM Mail đây là một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí và có giao diện gần gũi với người dùng. Ngoài ra, AIM Mail còn có thể ngăn chặn các loại thư rác do đó tránh được rất nhiều phiền toái cho người dùng.

• Goowy Mail: đây cũng có thể xem như một chương trình web mail, có giao diện gần gũi với người dùng và cũng dễ dàng khi chỉ cần thực hiện các thao tác kéo hoặc thả.

• MSN Hotmail: cũng là một loại thư điện tử, rất đơn giản khi sử dụng và cũng có độ bảo mật tốt song nó không có hỗ trợ các giao thức POP hay IMAP.

• Mail.com và GMX Mail: đây cũng có thể xem là thư điện tử có tính bảo mật cao, có thể loại bỏ các loại thư rác cũng như khả năng phòng chống Virus và nó cũng hỗ trợ các giao thứ POP và IMAP.

• Short Mail: có tốc độ trao đổi thông tin nhanh chóng, rất dễ dàng khi sử dụng, một Short Mail cho phép số ký tự tối đa là 500 cho mỗi một mail
 
Top