Dịch vụ cung cấp da và nguyên liệu giấy số 1 tại Hà Nội

minhchaukd26

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2016
Bài viết
0
Xưởng Da Minh Châu – Chuyên cung cấp các chất liệu da : da pu, da simili, giả da cao cấp và các loại giấy mỹ thuật, giấy in cao cấp, giấy vẽ cao cấp trên toàn quốc. Địa điểm văn phòng tại Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Khởi nguồn từ một xưởng sản xuất sổ da, chuyên nhận in ấn sổ da, menu bìa da, đồ dùng bằng da cao cấp cho khách sạn…. Đến nay Sổ Da Minh Châu chúng tôi chuyên nhận phân phối da tới các đại lý hoặc các xưởng sản xuất tương tự, nhằm giúp các đại lý và các xưởng có thể rút gọn được thời gian và chi phí, không phải thông qua trung gian khi muốn nhập nguyên liệu về sản xuất.

xuong-da-minh-chau-3.png

mẫu da tại xưởng da minh châu
Các mẫu da như da pu, da simili được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng tin cậy, đảm bảo về mẫu mã, màu sắc và giá thành…là điểm nhấn giúp các sản phẩm sổ da cao cấp của Minh Châu luôn được khách hàng lựa chọn nhiều năm qua.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận phân phối các loại giấy mỹ thuật, giấy in cao cấp, giấy vẽ cao cấp (giấy mỹ thuật canson) tới các trung tâm về mỹ thuật, trung tâm năng khiếu, các đại lý kinh doanh về giấy mỹ thuật, các cửa hàng văn phòng phẩm …..

Giấy đa dạng về chủng loại, đường vân và gân. Nguồn hàng luôn có sẵn đáp ứng mọi tiêu chí về số lượng và chất lượng. Để có thể nhận được báo giá giấy mỹ thuật tốt nhất quý khách vui lòng gửi đơn hàng về email :sodaminhchau@gmail.com hoặc liên hệ SĐT : 0914 006 627 (Ms. Nga)


Một số hình ảnh về xưởng da và giấy của chúng tôi

xuong-da-pu-2.jpg


xuong-giay-my-thuat-mc-2.jpg


xuong-da-pu-minh-chau.jpg


xuong-giay-my-thuat-mc.jpg

Sổ Da Minh Châu chuyên phân phối da và giấy

Văn phòng : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Hotline : 0978 891 148 – Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com

Facebook : facebook.com/sodaminhchau
 
Top