Dịch vụ chuyển văn phòng siêu tiết kiệm nhanh chóng, an toàn

tamtambbl

Thành viên KSV
Tham gia
29/5/2013
Bài viết
0
Bạn đang cần tìm Dịch vụ chuyển văn phòng siêu tiết kiệm nhanh chóng giúp bạn chuyển văn phòng? Hãy nhấc máy gọi đến số 098.243.1101 - 0918.435.052, Chúng tôi nhận chuyển văn phòng 24/24h tất cả các ngày trong tuần, đảm bảo tháo dỡ và vận chuyển đồ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Quy trình chuyển văn phòng của Aladanh:


1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến Aladanh theo các số điện thoại sau: Tại HN: 098.243.1101 – TP.HCM : 0918.435.052- 0902.419.274, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi có đầy đủ các thông tin của khách hàng, Aladanh sẽ cử người đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà cụ thể:

- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v....
- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v...
- Sau đó, nhân viên Aladanh sẽ báo giá cho Quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.
- Khi Quý khách hàng đồng ý về phương án vận chuyển, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, công ty chuyển văn phòng Aladanh sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà.
- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a. Đội đóng gói đồ đạc:

- Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
- Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

b. Đội kỹ thuật:

- Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
- Lắp mạng fpt và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng.

c. Đội thợ mộc:
Dich%20vu%20chuyen%20van%20phong%20sieu%20tiet%20kiem%20nhanh%20chong.png

- Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý khách hàng và Aladanh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

Tại sao bạn chọn Aladanh?


a. Dịch vụ chuyên nghiệp:

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động phổ thông
Trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc, xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5 - 1,25 - 1,5 - 2,5 Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, có xe cẩu chuyên dụng cho khối lượng lớn, xe kéo, máy móc các loại, bao bì thùng bìa, chăn bọc...
Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng nào dù khối lượng nhỏ nhất sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng khó nhất, xa nhất.

b. Giá tốt nhất thị trường:

- Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Aladanh có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%.
- Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ...
- Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội, dịch vụ chuyển văn phòng Aladanh luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách có thể trải nghiệm và so sánh.

c. Cam kết đền bù thiệt hại:

- Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
- Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình vận chuyển nhà đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, cam kết đúng thời gian và đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Tham khảo các dịch vụ liên quan:


>> Dịch vụ chuyển nhà;
>> Cho thuê xe ô tô, xe tải;
>> Dịch vụ dọn vệ sinh;
............

Hãy liên hệ với Aladanh để được cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất!
CÔNG TY TNHH BABYLON
Hà Ni: S 23 - Ngõ 131 - Thái Hà - Đng Đa
Tel: 098.243.1101
HCM: P.802 - S 180 - 182 Lý Chính Thng - P9.Q3
Tel: 0918.435.052- 0902.419.274Hotline: 19006681
Yahoo/Skype:
manh_babylon
Email:
info@babylon.vn , gi thêm: info@aladanh.vn
Website: aldanh.vn , himalaya.vn,dichvuchuyennha.net
 
Top