Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại HCM

redgao

Thành viên mới
Tham gia
2/4/2016
Bài viết
1
Nhu cầu của con người ngày càng cao, kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Không những chuyển phát nhanh trong nước mà chuyển phát nhanh quốc tế cũng ngày càng được nhiều người biết đến. Trong đó phổ biến nhất là chuyển phát nhanh đi Mỹ
Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.


chuyenphatnhanhdiuc.jpg


>>> chuyển phát nhanh quốc tế

Giao hàng đúng nơi và đúng hẹn

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với các phương thức:

Không giới hạn về trọng lượng và số lượng

Khai thác, quảnlí, vận chuyển hàng hoá, tài liệu
Với tiêu chí mang lại sự an toàn cho hàng hóa, giảm chi phí cho khách hàng, công ty chuyển phát nhanh GLEX ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng,giá thành phù hợp trên thị trường. Mang lại sự hài lòng của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp các nước trên thế giới và kết hợp với các hãng chuyển phát nhanh uy tín nổi tiếng như: DHL, UPS, TNT, Fedex,…để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách.
 
Top