Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp cùng Xá Lợi

franking

Thành viên
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Hiện nay, chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp cùng Xá Lợi đang thu hút người dùng mỗi khi họ cần chuyển nhà đi xa thật an toàn, đảm bảo cùng chi phí hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói này của Xá Lợi nhé.


Tại Hồ Chí Minh, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp. Có chỗ đắt, chỗ rẻ tuy nhiên không phải nơi nào cũng kèm theo độ uy tín và đảm bảo cho quá trình vận chuyển nếu có sự cố xảy ra. Hiện tại, Xá Lợi đang là cái tên rất nổi bật, thậm chí nhiều người không ngần ngại chọn là địa chỉ chuyển nhà trọn gói đầy uy tín cho mình.


chuyen-nha-tr%E1%BB%8Dn-goi-quan-go-vap-cong-ty-xa-loi.JPG


Vậy tại sao lại là Xá Lợi, hãy cùng tìm hiểu nhé !
1. Xá Lợi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật điện tử điện lạnh hay thợ nội thất đều có tay nghề giỏi. Họ luôn chịu trách nhiệm tháo gỡ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, sau đó lắp ráp lại theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep-quan-go-vap.JPG


>>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp giá chỉ từ 150k tại công ty Xá Lợi

Bên cạnh đó, nhân công đóng gói bao bọc và bốc xếp làm việc rất nhanh chóng, chính xác và cẩn thận. Luôn kê lại đúng vị trí theo bảng vẽ hoặc theo yêu cầu của khách hàng sau khi chuyển nhà.
Luôn có người giám sát những khâu này để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình chuyển nhà.
2. Xá Lợi luôn đảm bảo quy trình chuyển nhà khoa học.

Thế mạnh lớn của Xá Lợi đó là luôn đảm bảo yếu tố khoa học, chính xác trong quy trình chuyển nhà trọn gói. Đây là yếu tố quan trọng giúp Xá Lợi giảm tối đa các sự cố.

quy-trinh-chuyen-nha-xa-loi.JPG>>> Xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp để nắm được cụ thể những lợi ích nhận được khi chuyển nhà tại Xá Lợi
Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên lấy thông tin để sắp xếp người tiến hành, rồi liên hệ lên lịch hẹn.
Giai đoạn 2: Khảo sát tư vấn rồi báo giá, ký hợp đồng.

Nhân viên sẽ đến nhà của quý khách khảo sát để:
Đánh giá khối lượng đồ đạc cần chuyển.

Đo đạc kích thước, trọng lượng đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển và sẽ nhanh chóng đưa ra báo giá chính xác cho quý khách. Báo giá và ký hợp đồng.
Giai đoạn 3: Phân bổ nhiệm vụ cho tổ chuyên môn.

Sẽ có người phụ trách lập phương án và phân công cụ thể từng hạng mục công việc cho các cá nhân theo chuyên môn của họ từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi lắp đặt tại nơi ở mới.
Đặc biệt là sẽ có người kiểm tra, giám sát khâu đóng gói đồ đạc.

dich-vu-chuyen-nha-quan-go-cap-cong-ty-xa-loi(1).JPG


>>>> Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà bạn có thể tham khảo hơn 30 kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi để nắm được những kinh nghiệm cần biết khi chuyển nhà.

Trong đó, khâu đóng gói đồ đạc như sau:

Tất cả đồ dùng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (thùng carton, vật liệu chống trày xướt, bao bì, băng dính, giấy gói...).

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển. Đồ điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu.

Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
Giai đoạn 4: Nghiệm thu hợp đồng.
Bàn giao các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
3. Điều đặc biệt trong dịch vụ vận chuyển nhà của Xá lợi.

Bên Xá Lợi sẽ cung cấp miễn phí giấy bọc, thùng carton để đóng gói đồ đạc để giảm tối đa việc hư hỏng và thất thoát đồ khi di dời, vận chuyển.

cong-ty-chuyen-nha-xa-loi-tai-tphcm.JPG


Trong khi đó, nhiều công ty khác lại chỉ chuẩn bị thùng carton và giấy bọc cho có lệ và kết quả là thường thiếu, khách hàng lại phải đi mua nên sẽ rất tốn thời gian lẫn chi phí.

Vì vậy, đây là điểm cộng lớn cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Xá Lợi. Bởi công ty luôn đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ để đóng gói, bảo quản trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

>>> Xem thêm chi tiết tại: dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp công ty Xá Lợi
 
Quay lại
Top