Dịch vụ cho thuê màn hình ghép Video Wall của Hoàng Trần

watersky

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Quý khách hàng thân mến, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì nhu cầu hiển thị hình ảnh quảng cáo ngày càng cao và gắt gao hơn lúc trước rất nhiều. Đặc biệt số lượng lớn khách hàng gần đây của Hoàng Trần đã đã đặt ra yêu cầu khi tổ chức sự kiện phải bố trí các thiết bị có kích thước hiển thị hình ảnh lớn để thể hiện sự hoành tráng của doanh nghiệp. Trước đây khi nói về kích thước hiển thị to, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến màn hình máy chiếu hoặc màn hình LED. Nhưng cả hai thiết bị này hình ảnh hiển thị sẽ không được sắc nét, không rõ ràng, bị nhòe, cá biệt hơn lại có thể nhìn thấy điểm ảnh với màn hình LED… Chính vì thế, màn hình ghép chuyên dụng Video Wall là câu trả lời đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính khi đến với Hoàng Trần.

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%201.jpg


Bài viết này, Hoàng Trần - đơn vị chuyên cho thuê Màn hình ghép Video Wall hân hạnh mang đến các bạn - những người làm trong ngành tổ chức sự kiện một góc nhìn cụ thể về dịch vụ cho thuê Video Wall, vốn là một thế mạnh bấy lâu của công ty chúng tôi.
1. Màn hình ghép là gì?
Một câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để tạo dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí mà mình quản lý? Câu trả lời nằm ở việc ứng dụng công nghệ Màn hình ghép (video wall) vào không gian trang trí, tổ chức sự kiện. Màn hình ghép – Videowall là một loại màn hình kích thước lớn được ghép nối từ nhiều màn hình nhỏ thành nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để tạo nên một màn hình ấn tượng.
D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%202.jpg


Màn hình ghép Videowall có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà người sử dụng muốn như:
- Một màn hình thật lớn, ấn tượng, hình ảnh sắc nét, sống động.
- Có thể chạy liên tục 24/7, đặc biệt có thể kết nối đơn giản.
- Quản lý nội dung điều khiển từ xa, thay đổi thông tin nhanh chóng, hướng đến mọi khách hàng.
Và tại Hoàng Trần, chúng tôi sở hữu một nguồn lực chắc chắn có thể cung cấp, đáp ứng nhu cầu thuê màn hình ghép Video Wall đủ các kích thước, thương hiệu cho sự kiện của quý khách.
2. Phân loại bố cục màn hình ghép Video Wall Hoàng Trần cung cấp
Màn hình ghép – Videowall có nhiều cách phân loại dựa trên tính năng kỹ thuật, dựa trên mục đích sử dụng. Hiện tại, Hoàng Trần đại thể có thể phân loại ra thành các mục sau:
a/ Màn hình ghép cơ bản:
D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%203.jpg

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%204.jpg


b/ Màn hình ghép truyền thống 2x2, 3x3

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%205.jpg


Với bốn màn hình 1080p được kết hợp thành một bức tường video 2x2, Quý khách thực sự có khả năng hiển thị độ phân giải 4K khi hiển thị hình ảnh. Do đó, nội dung nguồn cần được nâng cấp khoảng 4 lần - tới 4K - để xuất ra tường 2x2 (bốn màn hình). Điều này mở rộng tệp nguồn 1080p trải dài trên bốn màn hình. Mặc dù các thuật toán thường phức tạp hơn, theo cách tiếp cận đơn giản nhất (chia tỷ lệ tuyến tính), phải mất một pixel và mở rộng nó thành bốn.
Chính vì tỉ lệ hoàn hảo này mà Hoàng Trần nhận thấy: Đối với một màn hình thông thường, hình ảnh khi mở rộng hay phóng to lên thì mật độ điểm ảnh sẽ giảm xuống đồng nghĩa với việc chất lượng hình ảnh cũng sẽ giảm xuống, tạo cho hình ảnh bị nứt và nhòe đi. Tuy nhiên, đối với một màn hình ghép 2x2 hoặc 3x3, mật độ điểm ảnh là hằng số không phụ thuộc vào kích thước mảng, bởi vì nó dựa trên các đơn vị hiển thị riêng biệt. Vì vậy, mở rộng mảng làm tăng độ phân giải tổng thể của màn hình. Hình ảnh có thể được tăng lên để mở rộng trên một màn hình, nó sẽ lấp đầy mảng mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.
Do đó, hầu hết khách hàng khi đến với Hoàng Trần thường chọn lựa thuê màn hình ghép 2x2 và 3x3 tùy theo nhu cầu sử dụng hiển thị hình ảnh rộng lớn/ chi tiết đến mức nào.
c/ Màn hình ghép tùy biến nghệ thuật
Ngoài ra, màn hình ghép Video Wall còn có thể được ghép tùy biến ngẫu nhiên như một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Giống như việc xây dựng một công trình kiến trúc, hay đơn giản hơn đó là việc lắp ghép những mảnh lego. Một màn hình ghép có thể được ghép lại với nhau theo một quy tắc tùy ý của mỗi người, mà điều đặc biệt là giữa chúng vẫn có liên kết thông tin với nhau. Tạo cho việc trình chiếu hình ảnh trở nên sống động và đầy nghệ thuật.

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%206.jpg


3. Hoàng Trần là đơn vị cho thuê Màn hình ghép Video Wall uy tín
Quý khách hàng thân mến, với các loại màn hình ghép màn Hoàng Trần cung cấp, bạn đã có thể trình chiếu màn hình máy tính trên videowall ngay từ bây giờ cho mỗi sự kiện của mình. Với khả năng kết nối hiển thị theo thời gian thực tế, tích hợp hiển thị trực tiếp nhiều màn hình từ những thiết bị ngoại vi như máy tính hay camera IP với hình ảnh và video được cài đặt sẵn, hãy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất theo cách riêng của bạn để hiển thị nội dung hoàn hảo nhất.
Hoàng Trần cam kết về dịch vụ cho thuê màn hình ghép của chúng tôi có thể mang đến:
- Khả năng tương tác, dịch chuyển, phóng to hay thay đổi màn hình nhanh chóng chỉ với một bảng điều khiểu trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng.
- Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình ghép hiệu quả và theo thời gian thực.
- Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt được hiệu ứng mong muốn trên màn hình ghép.

D%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20cho%20thu%C3%AA%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20gh%C3%A9p%20Ho%C3%A0ng%20Tr%E1%BA%A7n%207.jpg


Với bề dày hoạt động trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện suốt hơn 08 năm qua, công ty Hoàng Trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, thương hiệu lớn mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh.
Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXE, DOVE, CLEAR, OMO…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild…. Các sự kiện quốc tế của Bộ Ngoại Giao, Đại hội Đoàn TNCS HCM và các sự kiện lớn nhỏ khác.
Vì vậy Hoàng Trần hân hạnh tự tin là đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế Màn hình ghép (Video Wall) chuyên nghiệp. Bởi bên cạnh các thông số kỹ thuật, tính năng, phần mềm hỗ trợ thì uy tín thương hiệu của đơn vị cho thuê cũng là yếu tố tác động mạnh đến giá thành bạn chọn. Là đơn vị cung cấp thiết bị Màn hình ghép Video wall chuyên nghiệp, những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình ghép Video Wall cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình ghép Video Wall vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Top