Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO

Devteam2019

Nhận lập trình sàn giao dịch
Tham gia
4/3/2019
Bài viết
0
Có rất nhiều yếu tố, góp phần tạo nên sự thành công cho một dự án mở bán ICO (Initial Coin Offering) – hình thức kêu gọi vốn đầu tư cho các dự án tiền điện tử (Cryptocurrency). Trong đó, lượng traffic website cũng chiếm một vai trò không nhỏ. Và Devteam, sẽ là nơi cung cấp Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO cho các startup hoàn thành dự án gọi vốn của mình.

Xem thêm:

Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO
ICO (Initial Coin Offering) là tên dùng để chỉ hình thức mở bán token, kêu gọi, huy động vốn để phát triển một kế hoạch nào đó trong dự án tiền ảo. Có rất nhiều chủ dự án thành công và kiếm được cho mình số vốn khổng lồ từ các dự án bán ICO.

Tuy nhiên, không có việc nào là đơn giản, dễ dàng. Để mở bán ICO đã khó, và làm sao để bán được ICO giá cao lại càng khó khăn hơn. Đòi hỏi, chủ dự án phải tốn rất nhiều tâm sức, thời gian và cả tiền bạc. Do đó, bất kỳ một yếu tố nào, cũng cần phải thật chăm chút và kỹ lưỡng.

Ngoài việc xây dựng cho mình một diện mạo hoành tráng (xây dựng website), chuẩn bị thủ tục trước khi tiến hành gọi vốn, cùng một lộ trình phát triển mơ ước…. thì lượt truy cập (traffic) website cũng là điều mà chủ dự án cần quan tâm. Bởi, đây cũng sẽ là điều mà các nhà đầu tư chú ý đến khi tiến hành lựa chọn và đầu tư vào dự án ICO tiềm năng.

keo-traffic-mo-ban-ico-min.png

Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO
Thông thường, để xem xét có nên đầu tư vào dự án ICO hay không, chủ đầu tư sẽ từng bước tìm hiểu về dự án đó. Họ có thể kiểm tra domain (tên miền) có được đăng ký hay không, đăng ký lâu hay mới, dự án đó có được các kênh cộng đồng quan tâm hay không… Và một yếu tố quan trọng khác, đó chính là kiểm tra lưu lượng truy cập traffic website mở bán ICO đó. Đây cũng sẽ là một trong những nhân tố góp phần quyết định sự chọn lựa của nhà đầu tư. Hay nói cách khác, lượng traffic cũng sẽ quy định đến yếu tố thành công của dự án mở bán ICO.

Chính vì thế, để tăng thêm khả năng thành công cho dự án mở bán ICO, thì các chủ dự án thường tìm đến dịch vụ kéo traffic cho website của mình trong giai đoạn mở bán. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp chủ dự án lấy được lòng tin từ các nhà đầu tư tài chính. Từ đó, sẽ góp phần đem đến thành công cho dự án ICO.

Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO tại Devteam
Ngoài việc hỗ trợ xây dựng Website cho dự án ICO, đưa Token ERC – 20 lên Etherscan.io giúp chủ dự án hoàn thành từng bước 1 trong dự án mở bán ICO của mình, thì Devteam còn có thể đảm nhận thêm dịch vụ tăng traffic website.

Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO, giúp:
  • Tăng tính phổ biến của website chuẩn bị mở bán ICO.
  • Giúp nhà đầu tư có thể đánh giá được tiềm năng và sự quan tâm của cộng đồng đối với dự án ICO.
  • Đây cũng sẽ là tiêu chí, giúp các chủ đầu tư có thể đánh giá được tiềm năng của từng dự án ICO.
  • Tạo được sự uy tín, đáng tin cậy của dự án, góp phần thu hút nhà đầu tư, tăng tính hiệu quả của dự án.
Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO tại Devteam, có thể:
  • Kéo traffic Website với số lượng lớn theo yêu cầu của chủ dự án.
  • Kéo traffic website đa quốc gia, theo từng yêu cầu của dự án.
  • Đảm bảo lưu lượng truy cập website đúng với yêu cầu từ khách hàng.
keo-traffic-min.png

Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO tại Devteam
Khi thực hiện dịch vụ kéo traffic trong giai đoạn mở bán ICO tại Devteam, chủ dự án có thể:
  • Kiểm tra lưu lượng traffic website của mình sau 25 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng với Devteam.
  • Chủ dự án sẽ có được lượng traffic đúng như yêu cầu và đúng thời gian đã được thoả thuận.
  • Theo dõi được lưu lượng truy cập dễ dàng website của mình.
Một lưu ý cho các chủ dự án, để đem đến hiệu quả cao nhất cho quá trình kéo traffic, thời gian Devteam nhận kéo traffic tối thiểu sẽ là 3 tháng. Còn về thời gian tối đa, cũng như là số lượng traffic cần kéo, hay mức chi phí cho từng dự án kéo traffic…. sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào yêu cầu của chủ dự án.

Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Cryptocurrency và hỗ trợ phát triển dự án mua bán ICO, các chuyên gia Devteam sẽ có thể hỗ trợ cho khách hàng những phương án hiệu quả nhất, giúp quá trình gọi vốn được thuận lợi, hiệu quả. Không chỉ thế, nếu cần lập trình website mua bán ICO, xây dựng đồng coin mới để kêu gọi vốn, hỗ trợ thủ tục để hoàn tất dự án ICO, hay viết mã nguồn token, hỗ trợ đưa token ERC – 20 lên sàn etherscan.io…. thì khách hàng cũng có thể liên hệ, để được Devteam hỗ trợ.

Vì thế, để được hỗ trợ cụ thể hơn về Dịch Vụ Chạy Traffic Trong Giai Đoạn Mở Bán ICO, chủ dự án hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia Devteam chúng tôi.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Top