1. chohoakiengvn

  chohoakiengvn Thành viên mới

  DỊCH TRÙNG QUẾ LÀ GÌ? CÔNG DỤNG THẦN KÌ CỦA DỊCH TRÙNG QUẾ

  Chợ Hoa Kiểng là nơi chuyên phân phối các loại dịch trùn quế, trùn quế, dịch trùn quế cho gia súc, dịch trùn quế cho gia cẩm, dịch trùn quế cho thủy sản, trùn quế đông lạnh và phân trùn quế. Dịch trùn quế là sản phẩm của quá trình thủy phân trùn quế tươi bằng các tác nhân sinh học (vi sinh, emzyme). Dịch trùn chứa amino acid tự nhiên với hơn 20 loại acid thiết yếu và chuỗi peptides cần thiết cho sự sinh trưởng của cây trồng.
  [​IMG]
  Dịch trùn quế nói riêng và các sản phẩm từ trùn quế nói riêng đều mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cây trồng và vật nuôi.
  +Công dụng đối với cây trồng: Giúp cải tạo đất, cải tạo bộ rễ cho cây trồng, giúp cây phát triển mạnh, ra hoa đậu trái, xanh tốt, tăng đề kháng kháng sâu bệnh.
  +Công dụng dịch trùng quế đối với vật nuôi: Hàm lượng đạm cao, giúp chúng phát triển nhanh. Rút ngắn thời gian nuôi, giảm hệ số thức ăn. Kích thích bắt mồi và ăn mạnh. Giúp hệ tiêu hóa ổn định, tăng cường hệ tiêu hóa. Tăng sức đề kháng với 1 số bệnh tật. Tăng năng suất thu hoạch.

  Nguồn: nongnghiepsach.chohoakieng.vn

  Tag: #dịchtrùnquế,#trùnquế #dịchtrùnquếchogiasúc #dịchtrùnquếchogiacầm #dịchtrùnquếchothủysản #trùnquếđônglạnh #phântrùnquế
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP