Dịch tiếng Trung giá rẻ tại Hà Nội

nhungkoi10692

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2015
Bài viết
1
Giao dịch thương mại giữa các nước Châu Á và Trung Quốc ngày càng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế ở khu vực. Trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, văn hóa phương Đông lại càng được nghiên cứu nhiều hơn và việc học tiếng Trung là công cụ tốt nhất để bắt đầu tìm hiểu văn hóa Phương Đông.
4442successful_public_speaking2.jpg

Để góp phần làm nên sự thành công của các doanh nghiệp,tổ chức Công ty dịch thuật Kim Sang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp về dịch tiếng Trung bởi đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, cử nhân các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ có uy tín, các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Không những có năng lực chuyên môn mà còn tràn đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề nhằm đem đến những bản dịch có chất lượng, cùng với hiệu quả cao nhất.

Dịch tiếng Trung với giá cả hợp lý và mang lại lợi ích cao bởi độ chính xác đồng tiết kiệm đươc thời gian cho các tổ chức doanh nghiệp trong việc phải dịch những văn bản tiếng Trung dài dòng và khó.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng lien hệ:

CÔNG TY TNHH ĐTTM KIM SANG

Địa chỉ: Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.3551.0690

Email: dichthuatkimsang@gmail.com - dichthuatkimsang@yahoo.com.vn

Website: dichthuatkimsang.com - dichthuatkimsang.com.vn
 
Top