Dịch tiếng Hàn Quốc nhanh và chính xác tại Hà Nội

nhungkoi10692

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2015
Bài viết
1
Là một đất nước mới đi lên sau chiến tranh thế giới thứ hai, Hàn Quốc đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực như điện, điện tử, xây dựng, ô tô, chế tạo, thực phẩm... với nhiều tập đoàn quốc tế lớn đã và đang có mặt ở Việt Nam như: Huyndai, Samsung, Daewoo, Lotte, LG, CJ,...

Dịch thuật Kim Sang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp với đội ngũ biên dịch/ thông dịch tiếng Hàn nhiều kinh nghiệm với sự đa dạng về chuyên ngành dịch thuật.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau:

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm Hàng đầu của khách Hàng, Dịch Thuật Kim Sang áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hàn của mình. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên. Ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình dịch tiếng Hàn đảm bảo chất lượng

Dịch Thuật Kim Sang tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp để tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, định dạng bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách Hàng.

Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Kim Sang cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh

Luôn thấp hơn ít nhất 10% đến 15% so với những nhà cung cấp khác, vì chúng tôi có lợi thế về xử lý theo khối lượng và đó là sự bảo đảm của chúng tôi.

DỊCH THUẬT, PHIÊN DỊCH/ THÔNG DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC CHUYÊN NGÀNH CHUYÊN SÂU TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG, THIẾT BỊ Y TẾ, XÂY DỰNG DÂN DỤNG, PHẪU THUẬT THẨM MỸ…


Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Dịch tiếng Hàn được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chuyên môn cũng như chất lượng của bản dịch.

Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật - Công nghệ
Dịch tiếng Hàn Kinh tế- tài chính- ngân Hàng
Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật
Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Y dược
Dịch website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn
Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch vụ thông dịch/ Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp cho các tập đoàn kinh tế mũi nhọn của Hàn Quốc đang có mặt tại Việt nam như : Samsung Vietnam, Shinhanbank, Posco… đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như về giá thành.


Nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Hàn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG
Địa chỉ: Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.3.551.0690
Email: dichthuatkimsang@gmail.com dichthuatkimsang@yahoo.com.vn
Website: dichthuatkimsang.com.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top