Dịch thuật tiếng Nhật theo các chuyên ngành

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhungkoi10692, 22/5/2015. — 661 Lượt xem

 1. nhungkoi10692

  nhungkoi10692 Thành viên mới

  Dịch thuật tiếng Nhật theo các chuyên ngành

  Giống như các ngôn ngữ được sử dụng, dịch thuật và công chứng nhiều tại Việt Nam, dịch thuật từ tiếng Nhật sang Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Nhật, cũng như dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh, Đức, Pháp, Trung, Hàn, Nga, Thái.. được chúng tôi phân loại và sắp xếp theo chuyên ngành dựa trên nội dung và khái niệm liên quan nhằm đảm bảo tính nhất quán và chuyên sâu về chuyên môn cũng như chất lượng, sự chuẩn hóa của tài liệu.

  Dịch tiếng Nhật các tài liệu kỹ thuật, công nghệ

  Dịch hồ sơ thầu – dự án tiếng Nhật

  Dịch tiếng Nhật chuyên ngành tài chính ngân hàng

  Dịch các website tiếng Nhật

  Dịch sang tiếng Nhật các sách – tạp chí, các nghành khoa học xã hội

  Dịch phim – video clips tiếng Nhật

  Dịch thuật tiếng nhật các chuyên nghành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
  Dịch chứng từ bảo hiểm tiếng Nhật

  Dịch thuật công chứng sang tiếng Nhật các hợp đồng kinh tế chung, cũng như các ngành liên quan như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính v.v

  Dịch tiếng Nhật sang các thứ tiếng khác trên thế giới.

  Ngoài ra, chúng tôi dịch thuật chuyên sâu tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật lấy trong ngày như hợp đồng thương mại tiếng Nhật, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi, bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… và từ tiếng Nhật sang các ngôn ngữ nước ngoài khác.

  Phí dịch thuật (công chứng) tiếng Nhật Bao gồm:

  1. Các loại phí dịch tài liệu tiếng Nhật có thể bao gồm đối với các chuyên ngành: Các chuyên ngành tiếng Nhật cần sự hiệu đính và sử dụng những chuyên gia trong lĩnh vực này vì vậy chúng tôi có thể áp dụng thêm các loại phí nhất định nhằm đạt được các yêu cầu và chất lượng. Tuy nhiên, các loại phí dịch tiếng Nhật chuyên nghành này cũng linh hoạt và căn cứ trên số lượng văn bản cần dịch, mức độ chuyên sâu mà sẽ được áp dụng các mức phí khác nhau.

  2. Phí lấy dấu công chứng tư pháp cho các tài liệu được dịch sang tiếng Nhật và ngược lại: Phí này được trả cho các Phòng công chứng tư pháp cấp Quận/ Huyện theo các Quy định hiện hành của nhà nước.

  3. Phí dịch vụ dịch tiếng Nhật: bao gồm các phí mà chúng tôi thực hiện công tác biên phiên dịch như in ấn tài liệu, phí VAT, và chi phí khác để thực hiện việc công chứng tiếng Nhật, phí dịch vụ công chứng sẽ tùy theo mức độ ưu tiên của tài liệu như thời gian lấy gấp, số lượng bản dịch, mức độ chuyên môn v..v..


  Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt lâu năm đến việc áp dụng các Quy trình dịch thuật tài liệu. Quy trình quản lý dự án, Chính sách bảo mật, Quy trình thẩm định bản dịch cũng như tính bảo mật để đảm bảo bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt (và ngược lại) của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, tính sáng tạo, giữ văn phong của văn bản gốc sang văn bản đích.

  Với sự đa dạng về các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của Quý khách.

  Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Kim Sang để được tư vấn về các dịch vụ dịch thuật, ở bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ Quý khách như là một địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.


  Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY DỊCH THUẬT KIM SANG
  Địa chỉ: Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Điện thoại: 0989.712.760 - 0997.886.875 - 0997.887.387 - 04.3.551.0690
  Email: dichthuatkimsang@gmail.com dichthuatkimsang@yahoo.com.vn
  Website: dichthuatkimsang.com.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP