Dịch thuật tài liệu tiếng Thái

dichthuatchaua

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2016
Bài viết
0
Dịch thuật tài liệu tiếng Thái , Dịch thuật hợp đồng tiếng Thái, dịch tiếng Thái
Người Thái Lan đa số là người dân tộc; họ sử dụng tiếng Thái như là tiếng mẹ đẻ của người Thái Lan. Và Tiếng Thái của người Thái lan nằm trong nhóm ngôn ngữ Tai-Kadai. Và Ngôn ngữ Tai-Kadai được coi là có mối liên hệ với các ngôn ngữ Nam Á; Nam Đảo. Và. Và. Và và được bắt nguồn từ phía Nam Trung Quốc. Và Tiếng Thái trở nên khó học hơn đối với những người chưa bao giờ sử dụng do cấu trúc từ ngữ khó diễn đạt; sự phối hợp thanh điệu cũng như chính tả phức tạp.
(Dịch tài liệu tiếng Thái là chuyên ngành của Dịch thuật Châu Á)
Tiếng Thái còn được gọi là tiếng Bangkok mà người dân quê thường hay gọi; nó được dùng phổ biến trong các trường học và được người dân đồng bằng miền trung sử dụng tiếng Thái như là phương ngữ của họ. Và Mặc dù vậy nhưng đa số người Thái Lan vẫn nói được nhiều loại phương ngữ khác nhau; nói thì nói như vậy nhưng nhìn chung thì tiếng Thái vẫn là tiếng mẹ đẻ và là phương ngữ của đa số dân tộc người Thái; chỉ còn một khoảng nhỏ người dân Thái sử dụng tiếng Trung Quốc. Và Ngoài ra còn có những tiếng khác như: tiếng Yawi; tiếng mẹo; tiếng dao; Lahu; lisu. Và. Và. VàVề chữ viết thì chữ Trung Hoa được đa số người Thái Lan cũng như những bộ tộc người Dao; Lahu sử dụng phổ biến.
slide1.jpg

Ngày nay có thể nói sự giao thương hàng hóa cũng như về văn hóa của Việt Nam và Thái Lan ngày càng mở rộng. Và Nắm bắt được yêu cầu này; Công ty dịch thuật Châu Á đã đào tạo ra một đội ngũ dịch tiếng tháichuyên nghiệp trong và ngoài nước nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng như sau:
Dịch thuật tiếng thái chuyên ngành Y học; Dịch thuật tiếng thái chuyên ngành kinh tế; Dịch tiếng thái chuyên ngành Văn Hóa Xã Hội; Dịch thuật tiếng thái chuyên ngành thể thao điện tử và nhiều chuyên ngành khác nữa.
Dịch tiếng thái gồm những loại phí:
1. Và Phí dịch thuật: tùy vào độ khó của tài liệu cũng như số lượng trang và từ ngữ nằm trong một trang mà có những mức phí khác nhau.
2. Và Phí công chứng: theo quy định của từng phòng tư pháp của mỗi nước.
3. Và Phí dịch vụ: bao gồm các loại phí như đi lại ; in ấn hoặc chụp ảnh cũng như lấy tài liệu để tiện cho việc công chứng.
Dịch thuật công chứng
Dịch tiếng Thái Lan; phiên dịch; công chứng các loại tài liệu thuộc chuyên ngành: kinh tế; hội thảo du học; kĩ thuật công nghệ; điện tử viễn thông. Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Thái
Công ty dịch thuật Châu Á nguyên là đối tác lâu dài của khách hàng về dịch tiếng thái tại Hà Nội.
FOCUS ASIA TRANSLATION AND INTERPRETATION - CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á English * 中文* Francais* 日本の* Deutsch* 한국의* Pусский* لغة عربية
Văn phòng dịch thuật tại Hà Nội: 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Mobile: 0906226526

Tel: 04.39903758
Văn phòng dịch thuật TpHcm: Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, HCM
Mobile: 0932237929
Tel: 08.66829216
Website: http://www.dichthuatchaua.com
Email: lienhe@dichthuatchaua.com
dich thuat cong chung tieng thai,dich cong chung tieng thai, Dịch thuật Hà Nội , Trung tâm dịch thuật Hà nội, dich thuat chuyen nghiep sai gon, dịch thuật sài gòn,
http://www.dichthuatchaua.com/ngon-...op-dong-kinh-te-tieng-thai-chuyen-nghiep.html
 
Top