Dịch thuật Miền Trung Đồng Nai: địa chỉ dịch thuật uy tín hàng đầu

Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Công ty Dịch Thuật Đồng Nai – Xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu làm việc với các công ty nước ngoài ngày càng tăng cao. Việc Dịch Thuật tại Đồng Nai trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Công ty bạn đang có hàng tá giấy tờ cần phải dịch gấp; và bạn không biết nên chọn dịch vụ Dịch Thuật tại Đồng Nai ở đâu uy tín nhất. Công ty Dịch Thuật tại Đồng Nai hay còn gọi là Dịch Thuật tại Đồng Nai Nhanh Đồng Nai tồn tại và phát triển với nhiệm vụ kết nối ngôn ngữ. Mục tiêu của chúng tôi trở thành công ty Dịch Thuật tại Đồng Nai hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng.
Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonexia, Malayxia, Ả Rập, Na uy, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan..Dịch Thuật tại Đồng Nai là một công ty Dịch Thuật tại Đồng Nai chuyên nghiệp gồm một đội ngũ Biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế
Chúng tôi có đội ngũ dịch giả đông đảo, tốt nghiệp đại học trở lên, có kinh nghiệm ít nhất 7 năm, am hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo.

Chúng tôi cung cấp Dịch Thuật tại Đồng Nai 50 ngôn ngũ với nhiều chuyên ngành như:
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Anh
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Trung Quốc
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Hàn Quốc
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Nhật
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Đức
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Pháp
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Thái
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Lào
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Campuchia
– Dịch Thuật tại Đồng Nai Tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Myanmar, Philippin, Ý, Ả rập……và rất nhiều các tiếng khác.
Với 100% chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua quy trình kiểm tra năng lực khắt khe; liên tục được bồi dưỡng kinh nghiệm làm việc trong nước và nước ngoài; Dịch Thuật tại Đồng Nai Phương Đông luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công nghệ dịch tiên tiến cùng với chương trình chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc; Dịch Thuật tại Đồng Nai Phương Đông sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Dịch Thuật tại Đồng Nai chuyên cung cấp phiên dịch các thứ tiếng cho mọi cá nhân tổ chức trong ngoài nước với trình độ chuyên môn cao với chi phí cạnh tranh nhất.
Là một Công ty Dịch Thuật tại Đồng Nai chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên phiên dịch năng động, trung thực, có năng lực và nhiều kinh nghiệm phiên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong ngoài nước sẵn sàng phục vụ Quý khách khi có nhu cầu.
Chúng tôi cung cấp phiên dịch ở các lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng, Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ, Pháp Luật, Y học – Dược phẩm, Văn hóa – Xã hội – Giáo dục … phục vụ cho các giao dịch thương mại, dịch hội thảo, hội nghị, đoàn chuyên gia, dịch cabin v.v.

“Uy tin, chuyên nghiệp, đúng hẹn và gắn bó lâu dài” là thương hiệu, là sự cam kết về chất lượng Dịch Thuật tại Đồng Nai mà Dịch Thuật tại Đồng Nai luôn đem đến cho khách hàng.
Dịch Thuật tại Đồng Nai Nhanh Đồng Nai uy tín cam kết giữ bảo mật tất cả các tài liệu để khách hàng yên tâm.
Dịch Thuật tại Đồng Nai Trần Phú được đánh giá là một trong những công ty Dịch Thuật tại Đồng Nai uy tín, chất lượng tại Đồng Nai. Với đội ngũ cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về nhiều chuyên ngành, lĩnh vực; công ty khẳng định có thể đảm nhận được những dự án Dịch Thuật tại Đồng Nai mang tính chuyên ngành với thời gian nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Công ty Dịch Thuật tại Đồng Nai Trần Phú cam kết đem lại sự hài lòng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi nhận dịch công chứng, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch Thuật tại Đồng Nai chuyên nhận dịch công chứng nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả vào bất cứ thời gian nào.
Nếu quý khách có một dự án nghiên cứu đầu tư, hợp đồng thương mại, đăng ký kinh doanh, hồ sơ lao động, học bạ, hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ,… hoặc các hồ sơ văn bản khác cần được dịch một cách chính xác chuyên nghiệp và chứng thực chữ ký lấy nhanh, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách.

Thông tin chi tiết liên hệ
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Giang: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Giang
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
 
Top