1. dichthuattailieu

  dichthuattailieu Thành viên mới

  Dịch Tài Liệu – Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Nghành

  Dịch Tài Liệu Là Gì ?
  Dịch tài liệu là dịch thuật một nội dung dành riêng cho 1 đối tượng cụ thể nào đó. Khác với dịch thuật các tài liệu thông thường dịch thuật chuyên ngành đi chuyên sâu vào hệ thống từ vựng cũng như văn phạm và nghiệp vụ của riêng một ngành nào đó.

  [​IMG]
  Ở bậc học phổ thông chúng ta được học phẩn văn phạm rất tổng quát, còn với ngoại ngữ chuyên ngành, nó được vận dụng 1 cách chi tiết và chuyên sâu vào các nội dung riêng biệt của từng chuyên ngành.

  Nhìn chung, hệ thống ngữ pháp và cấu trúc câu trong ngoại ngữ chuyên ngành không khác gì chương trình đã được học ở phổ thông, nhưng cách ứng dụng của nó thì cụ thể hơn nhiều.

  Vì Sao Nên Chọn Dịch Thuật Tài Liệu ?
  Dịch tài liệu ra đời với niềm mong muốn phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường.

  Quá trình phát triển
  Công ty dịch thuật uy tín dịch thuật tài liệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều bằng khen. Chúng tôi được bình chọn là 1 trong 5 công ty dịch thuật uy tín nhất tại Việt Nam.

  Khởi điểm là một e-kip dịch thuật tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn.. uy tín tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển. Đến nay Dịch thuật tài liệu là thương hiệu không còn xa lạ với tất cả mọi người.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP