Địa điểm offline giáng sinh tại Noc coffee 210 Xã Đàn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi duchoang93, 19/12/2016. — 245 Lượt xem

 1. duchoang93

  duchoang93 Thành viên mới

  Địa điểm offline giáng sinh tại Noc coffee 210 Xã Đàn

  Một mùa giáng sinh đã đến – mùa an lành,mùa dành tặng nhau những cánh thiệp lời chúc và những món quà. Thay vì tham gia vào các sự kiện đón giáng sinh ngoài trời như những năm trước. giáng sinh năm nay bạn muốn cùng bạn bè,gia đình, người than tổ chức một buổi offline đón giáng sinh bên nhau trong không khí đầm ấm, vui vẻ đặc biết với chi phí thấp nhất. Thật tuyệt vời phải không nào!

  Nếu bạn vẫn đang đi tìm một địa điểm thích hợp và băn khoăn về giá cả. Bạn cần hỗ trợ tư vấn trợ giúp. Hãy liên hệ với chúng tôi NOC COFFEE 210 XÃ ĐÀN

  Với một không gian rộng rãi, trẻ trung, thân thiên với thiên nhiên .
  [​IMG]
  Tầng một với thiết kế có một sân khấu và không gian đủ sức chứa 60-80 người phù hợp cho những club, tập thể lớp, hội sinh viên muốn tổ chức giáng sinh với không gian riêng hội, nhóm của mình.
  [​IMG]

  Tầng hai với phòng kính, cách âm phù hợp cho bạn và gia đình hay nhóm bạn bè 20-40 người muốn có một không gian riêng ngồi bên nhau kể những câu chuyện cổ tích về giáng sinh.
  [​IMG]

  Đặc biệt để tạo cho bạn một mùa giáng sinh ý nghĩa quán sẽ để cho các bạn tự tay trang trí giáng sinh theo sở thích và sáng tạo riêng của mình.

  Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0988999525

  Website: www.noccoffee.com

  Xem báo giá địa điểm offline : http://www.noccoffee.com/bao-gia-thue-dia-diem-offline-noc-coffee.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP