Địa điểm mua cáp mạng AMP cat5e

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chuonggio000, 13/12/2016. — 174 Lượt xem

 1. chuonggio000

  chuonggio000 Thành viên mới

  Địa điểm mua cáp mạng AMP cat5e

  Cùng nhau tìm hiểu các loại cáp mạng AMP cat5e chống nhiễu
  Loại 1: Cáp mạng AMP Cat5e chống nhiễu

  Hai căn nguyên chính làm cho đường truyền dẫn gặp nhiều trục trặc, bị ngắt quãng đồng thời kéo theo tốc độ tín hiệu bị giảm đi khá nhiều. Việc đường truyền bị nhiễu sóng thường do nhiễu điện từ (EMI) khi yếu tố ngoại cảnh như ánh nắng, môi trường dây điện, sóng điện thoại, biến tần của các thiết bị điện năng khác và loại nhiễu chéo(Crosstalk) giữa các sợi đồng, dây tín hiệu khác trong cáp mạng. Lựa chọn dòng cáp mạng chống nhiễu là cách tốt nhất giúp tín hiệu đường truyền không bị ảnh hưởng do nhiễu xung. Sử dụng dòng cáp này bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng đường truyền như khả năng truyền ổn định, không bị chậm hay ngắt quãng. Dòng cáp mạng chống nhiễu được dùng chủ yếu vào các dự án lớn, địa điểm có độ xung nhiễu lớn do môi trường, ngoại cảnh, điện, tín hiệu, hoặc đi dây nhiều loại trong một không gian nhỏ hẹp. Trong các dòng cáp chống nhiễu thì loại FTP được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

  [​IMG]

  Loại 2: cáp mạng AMP không chống nhiễu
  Cáp mạng AMP Cat5e cũng được sản xuất theo hai dòng cáp chính, là UTP và cáp chống nhiễu là STP. Trên thực tế, loại cáp này được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn, thường loại cáp không chống nhiễu dùng nhiều khi bạn cần truyền dẫn tín hiệu với phạm vi ngắn và không bị tác động quá lớn do yếu tố môi trường ngoài. Hơn nữa, bạn sẽ dễ bắt gặp sự có mặt của cáp mạng không chống nhiễu trong các các dự án, công trình, hệ thống có độ nhiễu sóng, điện cao. Tại nhiều cơ sở bán thì dòng cáp này có mức giá tầm trung, so với loại chống nhiễu thì giá rẻ hơn rất nhiều. Tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn cho việc lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội hay dùng trong mục đích cụ thể như thế nào mà bạn nên chọn dòng không chống nhiễu hay không?

  [​IMG]
  Ngoài cáp mạng AMP Cat5e bạn có thể tham khảo các dòng cáp mạng Lan, cáp mạng AMP Cat6 khác để có sự lựa chọn đa dạng hơn cho nhu cầu sử dụng của mình. Staphone là địa chỉ chuyên cung cấp đầy đủ và phong phú các loại cáp mạng AMP khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lí, dịch vụ chu đáo là thế mạnh của chúng tôi.
  Tham khảo thêm thông tin về các loại cáp mạng AMP Cat5e tại staphone.com.vn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại staphone.wordpress.com.

  CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG TIN HỌC STAPHONE
  Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - Phường Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội - Việt Nam.
  Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002 | E-mail: staphone@staphone.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP