Địa điểm làm đồng phục lớp uy tín tại Đà Nẵng

Nguyễn Hạ Quyên

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Bạn đang là học sinh, sinh viên? Lớp bạn muốn làm đồng phục để thể hiện tinh thần đoàn kết, lưu lại những kỷ niệm đẹp.
Ý nghĩa của việc mặc đồng phục lớp trước tiên là thể hiện sự đoàn kết và tinh thần lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần thể hiện được điều đó. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn áo lớp của mình là duy nhất độc nhất phải không.
Việc mặc áo lớp thể hiện tinh thần lớp và tạo sự bình đẳng: Thật là tự hào khi mặc những bộ áo giống các bạn của mình. Nó khác biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là độc nhất. Dù là sắp chia tay những người bạn nhưng khi nhìn thấy những chiếc áo lớp thì mình sẽ thấy nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè.
Áo lớp và những kỉ niệm: Mỗi lớp thường đặt áo lớp vì họ muốn làm một thứ gì đó kỉ niệm thời học sinh của mình. Nếu ta đến trường và mặc những chiếc áo riêng của lớp rồi chụp hình lại. Thì mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó, ta lại nhớ về trường cũ. Về những người bạn thân thiết của mình.
Công ty Đồng phục Đà Nẵng BiCi là công ty hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên nhận may đồng phục lớp, đồng phục công ty,.. BiCi đã sản xuất hàng ngàn chiếc áo đồng phục cho rất nhiều công ty, tổ chức hay lớp học. Với kinh nghiệm của mình BiCi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng giống với lúc tư vấn, xem mẫu. Với dịch vụ miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế, nhận ship hàng trên toàn quốc, hỗ trợ phí ship cho đơn hàng có số lượng lớn, BiCi mong muốn tạo ra nhiều bộ đồng phục tốt cho khách hàng ở mọi nơi.
DjVAhoYU0AAmqB4.jpg

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và đặt hàng.
Hotline: 0905 01 68 01 – 0905 79 70 71
Gửi thông tin yêu cầu đặt hàng qua mail:
kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Đặt hàng trực tiếp tại phòng giao dịch:
Quận Sơn Trà: 02 Phạm Cự Lượng – Đà Nẵng.
Quận Hải Châu: 48 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng.
 
Top