Địa điểm du lịch thách thức lòng can đảm

bycute90

Thành viên mới
Tham gia
21/8/2011
Bài viết
35
Những ngọn núi lửa luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người nhưng bạn có tin đó cũng là địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng không. Các đám mây tro của Eyjafallajökull gây ra tàn phá nghiêm trọng đối với du khách trong. Ngọn núi lửa nổi tiếng Iceland hiện đang mở cửa cho du khách và cung cấp một loạt các hoạt động bao gồm cả các tour du lịch xe jeep, trực thăng.Và có rất nhiều núi lửa khác cũng đa thu hút lượng lớn khách tham quan !Rotorua và Vườn quốc gia Tongariro, New Zealand

Các núi lửa Ruapehu, Ngauruhoe và Tongariro đều nằm trong công viên quốc gia này. Công viên hoạt động như một khu vực bảo tồn Di sản Thế giới do tầm quan trọng của tự nhiên và văn hóa của nó. Whakapapa và khu nghỉ mát trượt tuyết Turoa, cả hai đều nằm trên sườn Ruapehu là những nơi đáng chú ý nhất.

Khi tuyết tan chảy, các hồ miệng núi lửa ở đầu Ruapehu cung cấp cho bạn cảnh quan tuyệt đẹp. Có một hệ thống các túp lều gần đó để cho bạn có những buổi dã ngoại đều thú vị.

Eyjafallajökull, Iceland


Các đám mây tro của Eyjafallajökull gây ra tàn phá nghiêm trọng cho kinh doanh lữ hành trong nhiều năm trước, nhưng nó bây giờ mở cửa cho du khách.với tour du lịch bằng xe Jeep, các tour du lịch trực thăng cho phép du khách được gần với núi lửa và có cái nhìn độc đáo hơn.

Hãy chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua thác nước Sejalandsfoss nổi tiếng gần đó - một di sản thế giới UNESCO, cung cấp cho bạn dịch vụ cưỡi ngựa để có dịp nhìn ngắm cảnh quan xung quanh.

Furnas, Bồ Đào Nha


Furnas cung cấp một môi trường đối lập, vì núi lửa vẫn còn hoạt động, nhưng cũng chính sự hoạt động đó là nguồn gốc của nhiều phương pháp trị liệu spa. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để thư giãn, hãy truy cập vào Praque Terra Nostra ở phía tây của hồ Furnas.Trong công viên này, có một hồ bơi nhiệt với nhiều loại thực vật kỳ lạ. Nếu bạn đang đói di chuyển đến phía đối diện của hồ. Đây là nơi là một suối nước nóng tự nhiên được sử dụng như lò nướng. Được người dân đảo dùng để đun sôi một món thịt hầm và rau, được gọi là cozido, trong chậu lớn được đặt dưới lòng đất nấu đến 7 giờ đồng hồ.

Những bãi biển cho ngày hè nóng bỏng
Những ngôi chùa độc nhất thế giới
----------------------&&&------------------------
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top