Địa Điểm Check-In Đêm Giao Thừa Ở Hà Thành

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Nay là ngày cuối cùng trong năm 2019, chuẩn bị bước qua năm mới 2020 vậy ở thủ đô Hà Nội đâu sẽ là nơi bạn nên check-in đón năm mới. Sau đây sẽ là những gợi ý vô cùng hấp dẫn để bạn có thể hòa mình vào không khí sôi động ngoài trời hoặc tìm đến các quán cà phê trên cao.
HaNoiGiaoThua00.jpg

Địa điểm check-in đêm giao thừa ở Hà Thành
Tụ Điểm Giải Trí
Các hoạt động countdown (đếm ngược) đón chào năm mới đã trở thành hoạt động quen thuộc hàng năm ở Hà Nội. Những sự kiện này đều được tổ chức ngoài trời, miễn phí và thu hút lượng lớn khán giả theo dõi.
HaNoiGiaoThua03.jpg


Hầu hết các sân khấu countdown được đặt quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm trung tâm thủ đô. Năm nay, có 4 sân khấu nằm tại các vị trí rất đắc địa.
Chơi Đâu Đêm Giao Thừa 2020 Ở Hà Nội
Lên đèn muộn hơn một chút là bữa tiệc đếm ngược ở quảng trường Cách mạng tháng 8 - bắt đầu từ 20h ngày 31/12/2019 và kết thúc lúc 0h30 ngày 1/1/2020. Đây là địa điểm countdown quen thuộc nhiều năm qua ở Hà Nội với nhiều nhà tài trợ khác nhau.
HaNoiGiaoThua04.jpg

Sân khấu này nằm ngay phía trước Nhà hát Lớn, cũng nằm ở đoạn giao nhiều tuyến phố diện tích rộng rãi, giáp vườn hoa nên người xem đỡ phải đối mặt với cảnh chen chúc. Countdown party - Voyage of time năm nay có sự góp mặt của Jaykii, nhóm Monstar, Karik, Thiều Bảo Trang, Bùi Thu Thủy...
Quán Cà Phê Trên Cao
HaNoiGiaoThua07.jpg

Nếu không thích sự chen lấn dưới phố, bạn có thể tìm những quán cà phê trên cao nằm trong ngay trong khu trung tâm để vẫn tận hưởng được không khí sôi động, háo hức khi năm mới vừa sang.
Skyline
HaNoiGiaoThua08.jpg


Cũng là tên tuổi khá quen thuộc với những ai muốn ngắm Hà Nội về đêm, Skyline là nhà hàng, quán cà phê nằm trên phố Gia Ngư với diện tích rộng rãi, có hồ bơi ngoài trời, rất thích hợp cho một bữa tiệc tất niên bên bạn bè và cũng nhau đếm ngược đón năm mới.
Lofita
Lofita là chuỗi quán cà phê trên cao đang rất hot khi du lịch Hà Nội. Chuỗi có 4 quán ở các địa điểm: 338 phố Huế, 30A Trần Hưng Đạo, 12 Ấu Triệu và số 1 Hồ Tùng Mậu.
HaNoiGiaoThua10.jpg

Nếu muốn "quẩy" ở khu vực trung tâm thì bạn có thể chọn địa điểm ở phố Huế với vị trí ở tầng 9-10 có thể nhìn bao quát ra toàn thành phố vào ban đêm hay địa chỉ trên phố Ấu Triệu cũng nằm ở tầng 6-7-8 cũng khá gần hồ Gươm.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ia-iem-check-in-em-giao-thua-o-ha-thanh.html
 
Top