Địa chỉ xưởng sản xuất sổ da Pu

indangnguyenkd19

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2018
Bài viết
1
Vào những dịp cuối năm các công ty hay doanh nghiệp thường có nhu cầu sản xuất sổ da để làm quà tặng, trong đó sổ da Pu là loại sổ da cao cấp luôn được lựa chọn bởi đây là một trong những quà tặng tuyệt vời nhất chuyên dùng để tặng các đối tác lớn.

Những quyển sổ da được gia công bằng chất liệu da Pu luôn mang lại vẻ đẹp cao bởi được gia công tỷ mỹ, cẩn thận từ những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm và với chất liệu da Pu có thể làm được rất nhiều loại sổ như: sổ da dán gáy, sổ còng bìa da, sổ tay bìa da... chính vì vậy sổ bìa da Pu là dòng sổ da luôn được nhiều người lựa chọn nhiều.

Dưới đây là những mẫu sổ da Pu cao cấp do quà tặng Vietbook sản xuất và cung cấp cho các công ty , doanh nghiệp trong cả nước và đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

so-da-cao-cap.png


Sổ còng bìa da Pu

in-so-da-cao-cap11.jpg


Sổ bìa da Pu dán gáyimg_1328.jpg


Sổ bìa da Pu hở còng

chuyc3aan-se1baa3n-xue1baa5t-se1bb95-da-se1bb95-da-cao-ce1baa5p.jpg


Nếu quý khách đang có nhu cầu sản xuất sổ da quà tặng, sổ da Pu cao cấp, sổ da simili, sổ da thật, sổ tay bìa da, sổ còng bìa da...Hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất sổ da quà tặng Vietbook để được tư vấn, xem mẫu và báo giá chính xác nhất.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm xưởng sản xuất sổ da chắc chắn Vietbook sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm sổ da đẹp nhất, cao cấp nhất với giá thành rẻ nhất
 
Top