Địa chỉ tuyển gia sư trực tuyến mà sinh viên nên biết

khanhtoan131325

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/3/2018
Bài viết
121
Các sinh viên hiện nay luôn có ý thức tự lập trong cuộc sống, vì vậy ngay khi bước chân vào cánh cổng đại học, không ít các bạn trẻ đã bắt tay ngay vào tìm kiếm các công việc làm thêm. Gia sư là một trong những nghề làm thêm được đông đảo sinh viên chọn lựa, bởi nó không mấy vất vả và sinh viên có thể phát huy hết tất cả khả năng kiến thức của bản thân.

Nhưng với xã hội hiện nay, không ít các sinh viên làm gia sư gặp phải các rủi ro đáng tiếc trong quá trình giảng dạy. Hãy cùng Vieclam123.v n tìm hiểu nguyện và giải pháp giúp các bạn gia sư thuận lợi trong công việc hơn.

1. Những rủi ro một gia sư là sinh viên có thể gặp phải

- Khó khăn khi tìm lớp dạy qua trung tâm gia sư

Mỗi khi muốn tìm một lớp để dạy gia sư, các sinh viên thường nghĩ đến việc ra các trung tâm gia sư để tìm kiếm một lớp dạy. Không ít sinh viên có thể suôn sẻ tìm được một lớp dạy ổn định, nhưng một vài trường hợp đã gặp phải những rắc rối không nhỏ khi tìm lớp tại trung tâm gia sư.Những rắc rối mà các sinh viên thường gặp là do tìm đến các trung tâm gia sư không có chất lượng, bị những tờ quảng cáo đường mật, bắt mắt làm lầm tưởng. Rất nhiều các trung tâm chỉ chú trọng đến việc làm sao có thể thu hút nhiều gia sư và nhiều phụ huynh mà không hề để tâm đến trách nhiệm làm việc, những lời mời gọi “Cứ nộp phí và để lại hồ sơ thông tin sẽ nhanh chóng được xếp lớp dạy” như đánh thẳng vào tâm lý các bạn sinh viên đang có mong muốn nhanh chóng kiếm thêm thu nhập. Chính vì vậy, các bạn sinh viên thường bị mất tiền oan, mất thời gian chờ đợi mà kết quả cuối cùng lại không được như ý muốn.

- Khó khăn khi gặp phải các phụ huynh khó tính

Các sinh viên thường tìm lớp dạy qua trung tâm gia sư, hay do người quen giới thiệu vì vậy việc liên hệ và bàn bạc với phụ huynh trước khi nhận lớp giảng dạy rất hạn chế. Hai bên thường chưa đi đến thống nhất rõ ràng với nhau nên trong quá trình giảng dạy, một vài phụ huynh thường đưa ra những yêu cầu khắt khe đối gia sư, khiến gia sư bị căng thẳng, áp lực trong việc giảng dạy.

2. Địa chỉ tuyển gia sư trực tuyến đáng tin cậy mà sinh viên nên biết

Vieclam123.vn đã trở thành một trang web tuyển gia sư trực tuyến uy tín chất lượng, để giúp các bạn sinh viên tránh các rủi ro không mong muốn khi tìm lớp gia sư qua các trung tâm gia sư.

Vieclam123.vn cung cấp dịch vụ tìm lớp gia sư trực tuyến cho các bạn sinh viên đang loay hoay tìm lớp để dạy gia sư một cách nhanh chóng, tiện ích, thuận lợi, dễ dàng. Vieclam123.vn là một website về gia sư trực tuyến đáng tin cậy nhất hiện nay. Luôn thấy hiểu những vất vả của các bạn sinh viên, Vieclam123.vn không ngừng cung cấp các dịch vụ hữu ích đến với sinh viên.

Các bạn sinh viên chỉ cần tạo tài khoản để trở thành thành viên trên Vieclam123.vn, sau đó thực hiện công cuộc tìm kiếm lớp dạy của mình không cần phải thông qua bên trung gian và hoàn toàn không mất phí.

Khi đã trở thành thành viên của Vieclam123.vn các bạn dễ dàng tìm được thông tin các phụ huynh đang muốn thuê một gia sư dạy kèm tại nhà, các sinh viên chỉ cần lấy thông tin liên lạc mà phụ huynh đã đăng trước đó, trực tiếp liên lạc với phụ huynh, nếu hai bên cùng đồng ý hợp tác với nhau, các gia sư sẽ bàn bạc rõ ràng và thẳng thắn với phụ huynh về các mong muốn yêu cầu của bản thân để quá trình giảng dạy sau này thoải mái, thuận lợi.Chỉ cần tạo một hồ sơ gia sư trên Vieclam123.vn các sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc gia sư phù hợp, đúng như mong muốn, hồ sơ bao gồm: Thẻ sinh viên, các giấy tờ liên quan khác được yêu cầu. Cách tạo hồ sơ khá đơn giản, hoàn toàn không mất phí tạo hồ sơ, hãy nhớ khi đăng ký tạo lập hồ sơ, các bạn cung cấp chính xác số điện thoại, đó sẽ là thông tin để các phụ huynh liên lạc với bạn.

Để tìm một lớp gia sư nhanh chóng và hiệu quả trên Vieclam123.vn, các bạn vào mục dành cho gia sư, tại đây các bạn có thể thực hiện theo 2 cách.

- Cách tìm kiếm qua bộ lọc thông minh trên Vieclam123.vn giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, kết quả được hiển thị nhanh chóng , thanh tìm kiếm cung cấp các thông tin, các bạn chọn các thông tin mà bản thân thấy phù hợp như: môn học, lớp, khu vực để tìm một lớp gia sư mà có thể phát huy tốt nhất khả năng giảng dạy của bản thân.

- Bên cạnh đó còn có cách tìm kiếm lớp gia sư bằng cách điền vào mẫu mà Vieclam123,vn đã cung cấp trước đó, hình thức này giúp hồ sơ của gia sư được nhiều phụ huynh biết đến hơn, mang lại một kết quả chi tiết, chất lượng hơn.

Hiện nay Vieclam123.vn không ngừng nâng cao các chức năng dịch vụ của trang web để có thể mang lại những lợi ích tốt nhất đến người sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên luôn có mong muốn tìm được một lớp gia sư chất lượng.
 
Top