Địa chỉ thiết kế sân golf tốt nhất hiện nay

minhduongvo

Banned
Tham gia
7/4/2019
Bài viết
0
Golf là môn thể thao quý tộc dành riêng cho các đại gia và các doanh nhân thành đạt. Chơi golf rất tốt cho sức khỏe và kích thích sự phát triển của não bộ. Giải tỏa căng thẳng, thư giãn sau mỗi giờ làm việc. Bạn đang cần tư vấn, thiết kế sân golf thì đừng ngại ngần gì mà không liên hệ ngay tới Golf VN.
thiet-ke-san-golf-9-lo-1(1).jpg


Địa chỉ thiết kế sân golf tốt nhất hiện nay.

Công ty thiết kế xây dựng thương mại Golf VN chuyên cung cấp thi công và lắp dựng, thiết kế sân golf, sân đá bóng, hệ thống đèn chiếu sáng. Cung cấp trụ lưới, cỏ nhân tạo các loại, hệ thống tưới nước tự động. Cung cấp các thiết bị vật tư nghành golf, máy phát bóng golf, golf 3D, phòng tập golf trong nhà.

Thiết kế sân golf đủ tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được những công trình hay dự án lớn. Với đội ngũ kiến trúc sư xây dựng giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động, chất lượng đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế sân golf với nhiều phong cách, đa dạng. sử dụng những trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng chung, diện tích xây dựng nhằm đem đến một không gian lý tưởng, hoàn thiệt nhất cho chủ đầu tư.

Golf VN đang trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầutại VIệt Nam về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình sân golf. Đảm bảo phục vụ tốt nhất những yêu cầu trong cuộc sống ngày càng cao của con người.
 
Top