Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở Hà Nội tốt nhất hiện nay?

tranthu81858

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Nụ cười tự nhiên là sự kết hợp của 3 yếu tố: Răng, môi, lợi. Một nụ cười hở lợi quá nhiều sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ của nụ cười. Qua bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ phòng nha uy tín ở Hà Nội giúp bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi của mình.

Nha khoa Việt Úc địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín

Nha khoa Việt Úc được đánh giá là địa chỉ tin cậy giúp bạn có sức khỏe răng miệng, cũng như giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười. Với đội ngũ y, bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn, cùng cơ sở vật chất hiện đại , nha khoa Việt Úc không những được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà chi phí phẫu thuật hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi tự hào là trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.
%5E21E44BAEA439054074B958891530A05A6920BCCDEF2BEFBDE9%5Epimgpsh_fullsize_distr-768x1024-555x740.jpg

Nha khoa Việt Úc
Tại sao chọn nha khoa Việt Úc để chữa cười hở lợi?
1. Nha khoa Việt Úc có đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tích lũy kinh nghiệm ở nước ngoài

Tại phòng khám có nhiều bác sĩ tốt nghiệp tại trường đại học uy tín nhất Việt Nam là Đại học Y Hà Nội với kiến thức chuyên môn cao. Ngoài ra, linh hồn của phòng khám là Bs.Ths.Nguyên Mạnh Phú. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú là giảng viên khoa răng hàm mặt tại Y Hà Nội, đạt được nhiều học vị và giải thưởng trong và ngoài nước

BS-Phu-555x833.jpg

Ths. Bs Nguyễn Mạnh Phú
2. Chất lượng dịch vụ tại nha khoa Việt Úc

+ Chúng tôi luôn đạt sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng nên hàng đầu. Tại nha khoa Việt Úc luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Sở hữu hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật xu hướng bắt kịp công nghệ tiên tiến hiện nay.

+ Tiêu chẩn vệ sinh, an toàn y tế được kiểm tra khắt khe, và đạt chuẩn quốc tế.

+ Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng đến những phản hồi, yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện bản thân. Từ đó, đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

3. Lợi ích khi điều trị cười hở lợi tại nha khoa Việt Úc

+ Đến với nha khoa Việt Úc bạn sẽ được khám, tư vấn miễn phí tình trạng cười hở lợi của mình. Xác định nguyên nhân cười hở lợi và giải pháp khắc phục cười hở lợi phù hợp nhất với bạn.


+ Quy trình điều trị nhanh chóng, thời gian phẫu thuật tối thiểu. Chỉ khoảng 1 giờ quá trình phẫu thuật của bạn hoàn tất.

+ Được sử dụng các dịch vụ uy đãi, thẻ giảm giá dịch vụ,…

Qua bài viết trên, bạn đã tìm ra địa chỉ chữa cười hở lợi cho mình chưa? Hãy đến nha khoa Việt Úc để các y, bác sĩ tư vấn và khám miễn phí cho bạn. Chúc bạn sớm khắc phục nụ cười hở lợi của mình để sở hữu nụ cười duyên dáng, thu hút người nhìn.
 
Top