Địa chỉ phân phối cột chắn inox dây kéo 3m bền bỉ, chất lượng cao - Poliva.vn

ngoccham0410

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2020
Bài viết
0
Cọc chắn inox dây kéo và barie cột chắn inox dây nhung được sử dụng phổ biến tại các sân bay, nhà ga, khách sạn, các sự kiện hội nghị… Tuy nhiên mua cọc chắn inox ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng nhất? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây!

Đặc điểm trụ barie inox dây kéo 3m

Cột chắn inox dây kéo 3m là một trong 3 sản phẩm barie cột chắn inox dây kéo căng. Trong đó có kích thước dây cột chắn là 1,8m, 3m và 5m. Cọc chắn inox dây kéo 3m được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ và không bị han gỉ ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Dây cột chắn dạng bản to với nhiều màu sắc khác nhau, có thể in logo tùy theo yêu cầu của khách hàng.





Đặc điểm cọc chắn inox dây nhung

Cột chắn inox dây nhung dùng trong các hội nghị, sự kiện. Khác với barie cột chắn inox dây kéo căng, thanh chắn inox dây nhung được thiết kế với đầu cột bo tròn, dây nhung dạng tròn với nhiều màu khác nhau. Dây cột chắn có móc ở 2 đầu, khi sử dụng bạn có thể móc và đầu cột chắn để phân làn, tạo lối đi hiệu quả hơn.





Poliva cung cấp các loại cột chắn inox

Hiện nay, Poliva - Dụng cụ khách sạn cao cấp, là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột chắn inox dây kéo bền chắc, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Poliva luôn cam kết đem đến các sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng. Liên hệ ngay với Poliva để được báo giá, tư vấn nhanh chóng nhất.

Poliva - Dụng cụ khách sạn cao cấp

  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số ĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top