Địa chỉ mua ghế gội đầu cho trẻ em chất lượng

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Ghế gội đầu cho bé giúp quá trình gội đầu cho trẻ trở nên bớt khó khăn, mẹ không sợ xà phòng, nước vào tai hay vô ý dính vào mắt em bé, cũng đỡ đau tay vì bế nhóc.Được thiết kế từ nhựa ABS + PVC chất lượng cao, ghế gội đầu cho bé là thiết bị an toàn cho làn da nh.ạy cảm của lũ nhỏ. Với thiết kế có thể thay đổi các khớp nối để vừa với chiều cao của con một cách đơn giản.

Bé yêu luôn cảm thấy lo lắng, không hào hứng với việc gội đầu bởi vì lo sợ việc xà phòng, nước có thể dính vào mắt, vào tai? ghế gội đầu cho trẻ em có kiểu dáng độc đáo giúp trẻ nhỏ được thoải mái nằm gội đầu như ở ngoài tiệm. Chiếc ghế giúp trẻ không còn cảm thấy lo lắng mỗi khi gội đầu, bố mẹ dễ dàng tắm gội cho trẻ nhỏ mà không tốn nhiều sức lực.


ghe-goi-dau33.jpg

Ghế nằm gội đầu cho bé

Những sản phẩm nhựa có yếu tố gây hại, không có nguồn gốc có khả năng cao sẽ làm ảnh hưởng đến thể trạng đối với trẻ sử dụng bởi thế nên khi mua ghế gội đầu cho trẻ thau tắm bé sơ sinh,phụ huynh cần cân nhắc một cách đầy đủ về chất liệu dùng để làm nên sản phẩm. Cha mẹ cần lựa chọn mua ghế gội đầu cho con em có tem ghi thông số về chất liệu là nhựa ABS PVC (nhựa có chất lượng cao, an toàn và thân thiện đến môi trường), với mục đích là làm sao an toàn với sức khỏe của bé, kể cả da dễ dị ứng, mỏng hay da dễ bị dị ứng..

Tại Babimart, 1 trong số những mặt hàng thế mạnh chính là những chiếc ghế gội đầu cho bé chất lượng với giá ưu đãi. Các mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm tại website Babimart.com hay liên hệ trực tiếp tới số điện thoại để nhận những tư vấn tốt nhất.
 
Top