Địa chỉ may mũ lưỡi trai theo yêu cầu tại TpHCM

BlueSea Co

Thành viên mới
Tham gia
21/2/2017
Bài viết
0
Mũ lưỡi trai hay còn gọi là nón kết hiện nay đang là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ với mục đích làm đẹp mà còn có tác dụng truyền thông mạnh mẽ. Đây chính là lý do ngày càng nhiều công ty doanh nghiệp tìm đến cơ sở may mũ lưỡi trai và dùng mũ lưỡi trai như một loại đồng phục thay cho áo thun, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều nhưng tác dụng quảng cáo không hề thua kém.

20171124132819.png


Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay tổ chức tại TpHCM đang có ý định đặt may nón kết hay mũ lưỡi trai thì BLUE SEA chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là cơ sở may nón kết tphcm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các ấn phẩm quà tặng như nón kết, nón tai bèo, mũ bảo hiểm. Quý khách khi đặt may mũ lưỡi trai tại BLUE SEA sẽ được miễn phí thiết kế in hình và logo, được chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đặt và được vận chuyển miễn phí ở một số tỉnh thành.

Ngoài ra, BLUE SEA cũng là cơ sở may mũ lưỡi trai Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc đã hợp tác với rất nhiều đơn vị. Nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: (028)3831.03.08
 
Top