1. vuthanhthuy123

  vuthanhthuy123 Thành viên mới

  Địa chỉ làm răng sứ tốt tại Quận 1 bạn cần phải biết

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ, tôi phân vân mãi địa chỉ làm răng sứ tốt tại quận 1, cũng có người bạn giới thiệu nhưng tôi chưa tin lắm. Còn có địa chỉ nào tốt ở TpHCM không, bác sĩ giới thiệu cho tôi với. Cảm ơn ! (Quỳnh Trang - TpHCM)
  >>>> Xem thêm: Tại sao chọn nha khoa Quận 1 - Nghe chuyên gia chia sẻ

  Trả lời:

  Chào bạn ! Chuyên mục tư vấn của Nha khoa KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Nội dung tư vấn địa chỉ làm răng sứ tốt tại Quận 1 như sau:

  Địa chỉ làm răng sứ tốt tại Quận 1 là ở đâu?
  Quận 1 TpHCM là nơi tập trung rất nhiều dịch vụ trong đó có nha khoa thẩm mỹ. Nếu có yêu cầu tìm địa chỉ nha khoa tốt để làm răng sứ, các bác sĩ khuyên bạn nên tìm đến những nơi có quy mô lớn, những phòng khám nha khoa nhỏ không hề đủ điều kiện để tiến hành làm răng sứ. Bạn nên hết sức lưu ý khi tìm nơi điều trị nhé !

  Nha khoa KIM từ lâu nổi tiếng với dịch vụ làm răng sứ vì áp dụng nhiều phương pháp như bọc răng sứ trên trụ implant, bọc răng sứ trên thân răng, dán mặt răng sứ hoặc làm cầu răng sứ. Bác sĩ sẽ chọn phương án làm răng sứ đặc biệt nhất, thích hợp với tình trạng răng hàm của khách hàng. Chỉ có những địa chỉ có bác sĩ giỏi chuyên môn như Nha khoa KIM mới thực hiện được điều này cho khách hàng.

  [​IMG]

  Tại Quận 1 TpHCM bạn có thể tìm được 2 cơ sở của Nha khoa KIM

  Xem thêm: Nha khoa KIM

  Địa chỉ làm răng sứ tốt tại quận 1 của Nha khoa KIM tại Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1 Và 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1. Cả 2 cơ sở ở Quận 1 này đều có đầy đủ dịch vụ làm răng sứ. Bạn nên đến tận nơi để được gặp bác sĩ tư vấn rõ ràng về cách thẩm mỹ hàm răng sứ cho mình. Chỉ khi khách hàng thực sự biết rõ về dịch vụ và chuẩn bị chu đáo về sức khỏe, tâm lý thì bác sĩ mới chỉ định thực hiện.

  Bạn có thể tìm thấy kết quả làm răng sứ của khách hàng ở Nha khoa KIM rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi chỉ dẫn chứng một vài hình ảnh, bạn có thể tham khảo thêm khi đến tư vấn trực tiếp tại cơ sở.

  [​IMG]

  Khách hàng Đoàn Nhật Minh đã đến địa chỉ làm răng sứ tốt tại quận 1 ở Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng khách hàng.

  [​IMG]

  Nụ cười của cô gái Lan Thùy sau đó bọc sứ đã trở nên duyên dáng, rạng ngời hơn với màu răng trắng sáng. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng khách hàng.

  Xem thêm: Bọc răng sứ trả góp TPHCM

  Nha khoa KIM có cơ sở ở rất nhiều nơi, nếu bạn thấy thuận lợi ở nơi nào thì hãy tìm đến để được thực hiện sớm, đỡ mất thời kì. Dịch vụ của chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng và chuyên nghiệp lên hàng đầu, bạn có thể kiểm chứng những điều này khi đến thăm khám và điều trị. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

  Nha nha KIM là địa chỉ làm răng sứ tốt tại Quận 1 mà các chuyên gia nha khoa đã tư vấn cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ với số hotline 1900.6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo). Chuyên viên tư vấn của Nha khoa KIM sẽ giải đáp chi tiết cho bạn !
  Nguồn: http://bacsiranghammat.vn/dia-chi-lam-rang-su-tot-tai-quan-1.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP