Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn ?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuanhan95, 20/12/2016. — 234 Lượt xem

 1. tuanhan95

  tuanhan95 Thành viên mới

  Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn ?

  Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa và nha sĩ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của răng sứ. Vậy dựa theo những tiêu chí nào để đánh giá địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn ?


  Làm cầu răng được thực hiện khi nào?

  Làm cầu răng là phương pháp trồng răng giả tuy ra đời đã lâu nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến trong các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Nhịp cầu được đặt vào khoảng trống mất răng. Những răng này, gọi là cùi răng có tác dụng như những cái trụ cho cầu răng. Như vậy, để phục hình cho một răng mất thì cần một dải cầu răng bao gồm 3 mão sứ và yêu cầu cho phương pháp này là hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ chụp sứ.

  Làm cầu răng thường được áp dụng chủ yếu với trường hợp mất ít răng. Nếu mất răng toàn hàm hoặc mất khá nhiều răng thì tốt nhất nên kết hợp với cấy ghép implant để đạt được hiệu quả phục hình tốt nhất. Cũng giống như mão, bạn có thể lựa chọn vật liệu làm cầu răng sứ dựa trên vị trí răng mất, chức năng, tính thẩm mỹ và giá cả.

  ♣ Tiêu chí xác định địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt và uy tín nhất tại Sài Gòn

  Địa chỉ làm cầu răng tốt nghĩa là chất lượng dịch vụ phải đạt hiệu quả cao nhất. Muốn mang đến một chất lượng cầu răng bền chắc nhất không thể kể đến các yếu tố về cơ sở vật chất và con người. Nha sỹ chính là yếu tố quyết định đến làm cầu răng có độ bền bao lâu.

  Một ca làm cầu răng đạt chất lượng phải đảm bảo răng có độ sáng bóng cao, sát khít nướu nhưng không cọ xát quá mạnh làm tổn thương nướu, không hở kẽ chân răng khiến cho thức ăn giắt vào kẽ. Muốn đạt được kết quả phục hình ưng ý thì nha sỹ cần thao tác chính xác ngay từ khi lấy dấu hàm cho đến thao tác lắp cầu răng vào trụ răng thật.


  răng cửa bị thưa

  Trên thực tế với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng với công nghệ tân tiến, nha sỹ sẽ thực hiện được ca làm răng sứ đạt chất lượng tốt nhất, phục hình răng hoàn hảo cũng như đảm bảo ăn nhai tốt. Do đó, khi quan tâm đến làm cầu răng ở đâu tốt, bạn cần chú ý đến đội ngũ bác sỹ thực hiện cũng như cơ sở vật chất và công nghệ làm cầu răng mới nhất.

  ♣ Làm cầu răng ở đâu tốt theo đánh giá chuyên gia?

  Sở dĩ Nha khoa KIM là địa chỉ làm cầu răng tốt nhất Sài Gòn là bởi KIM đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín.

  Ra đời với phương châm “chất lượng tốt, chi phí thấp”, Nha khoa KIM luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Tất cả máy móc, trang thiết bị phục vụ cho làm cầu răng đều được nhập khẩu từ châu Âu, được vô trùng tuyệt đối bằng công nghệ khử khuẩn Extra AS khi thực hiện, hoàn toàn không lây nhiễm.

  Nha khoa KIM cũng là địa chỉ duy nhất tại Sài Gòn hiện nay áp dụng công nghệ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp vào phục hình cho răng mất bằng phương pháp cầu răng.

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác.

  - Phục hồi chuẩn xác răng bị mất đến từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét dấu răng tự động, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM, máy mài răng sứ CEREC.

  - Răng có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, sát khít viền nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

  - Độ bền của cầu răng sứ có thể lên đến hơn chục năm mà không cần phục hình trở lại.

  - Rút ngắn thời gian làm cầu răng một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h.

  Đã có hàng ngàn khách hàng phục hình cho răng mất, răng bị xấu vỡ mẻ tại Nha khoa KIM và đều có những phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ.


  Nha khoa KIM sẽ là câu trả lời “Địa chỉ làm cầu răng uy tín nhất tại Sài Gòn?” cho bạn. Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP