Địa chỉ làm cầu răng tốt tại Sài Gòn

tuanhan95

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2016
Bài viết
0
Một địa chỉ làm cầu răng uy tín phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, độ bền, chức năng ăn nhai như răng thật. Nhưng địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn dựa vào đâu để đánh giá. Sau đây là những yếu tố giúp đánh giá địa chỉ làm cầu răng tại Sài Gòn.


Tiêu chí một địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn

Cầu răng là kỹ thuật làm răng giả, chỉnh hình răng áp dụng khi bạn mất một hay nhiều răng. Kỹ thuật cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài cùi răng khỏe bên cạnh răng mất để làm giá đỡ cho cầu răng.


cau.png

Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài GònMột ca làm cầu răng thành công phải đảm bảo tính tự nhiên, không bị phát hiện bởi người đối diện, độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo và không mắc phải những hạn chế thường gặp như hở lợi, làm răng trụ yếu đi, không cọ xát vào nướu hay làm dắt thức ăn gây hôi miệng.

Trường hợp áp dụng làm cầu răng là khi bạn bị mất răng toàn bộ (cả thân và chân răng) hoặc gãy toàn thân răng bên trên. Cầu răng chỉ được áp dụng tốt nhất khi những chiếc răng bên cạnh răng mất còn khỏe mạnh đủ cứng chắc để làm trụ đỡ cho cầu răng. So với cấy ghép implant thì làm cầu răng không xâm lấn đến nướu hay xương hàm mà chỉ cần mài một phần nhỏ hai răng bên cạnh để đặt trụ mà thôi và chi phí làm cầu răng cũng thấp hơn nhiều so với cấy ghép implant.

Một địa chỉ làm cầu răng uy tín phải đảm bảo một quy trình làm cầu răng chuẩn cùng với công nghệ hiện đại và quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật viên tay nghề cao. Sở dĩ yếu tố bác sĩ được đặt lên hàng đầu bởi kỹ thuật mài cùi răng hai bên cũng như kỹ thuật làm răng sứ đều khít, đẹp quyết định đến không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo độ bền chắc cho cầu răng sau này. Một khi răng sứ phục hình không sát khít nướu có thể dẫn tới tình trạng hôi miệng hoặc xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cho răng.

Nha khoa KIM – địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một cầu răng đẹp và bền chắc, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và có những phản hồi hoàn toàn hài lòng với chất lượng của dịch vụ. Phục hình với răng sứ tại Nha khoa KIM sẽ được thực hiện với một quy trình hiện đại cùng các phương pháp điều trị tân tiến, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.


răng cửa thưa phải làm sao

Cơ sở vật chất hiện đại

Thăm khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối với công nghệ khử khuẩn Extra AS tiên tiến nhất hiện nay. Nha khoa KIM cũng là một trong nhưng số ít địa chỉ nha khoa có Labo riêng, giúp cho quá trình phục hình răng sứ được chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.


Sử dụng công nghệ bọc sứ tân tiến nhất

Công nghệ CT 5 chiều áp dụng tại Nha khoa KIM được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Răng hàm mặt Forysth của Hoa Kỳ hiện đang là công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất, giúp cho ca phục hình răng bằng cầu răng diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu nhất. Kỹ thuật lấy dấu răng sứ bằng máy quét tự động đảm bảo chuẩn 100%. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM cùng máy chế tạo răng sứ tự động CEREC, răng sứ sẽ được chế tạo nhanh chóng và chính xác đến từng gờ rãnh. Răng sứ sau khi bọc chụp có màu sắc tự nhiên như răng thật, sáng bóng, không thâm đen viền nướu.

Đặc biệt là với công nghệ mới, bạn có thể rút ngắn được thời gian làm cầu răng chỉ trong hai lần thăm khám mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp duy trì ăn nhai một cách bình thường như răng thật.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chế tạo răng sứ tại Nha khoa KIM có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện hàng ngày ca bọc răng sứ với chất lượng cao, giúp phục hình răng chính xác, vừa vặn trên khuôn hàm và kỹ thuật mài răng nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân.


Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào thêm về công nghệ làm cầu răng và bọc răng sứ thẩm mỹ, Địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Sài Gòn là ở đâu…xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline 1900 6899.
 
Top