Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông tốt nhất tại TP Đà Nẵng

Độc Cô Cửu Kiếm

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2017
Bài viết
0
Với những thắc mắc này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho bạn như sau:

Có cần thiết theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Ngành Y Dược là ngành liên quan đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy việc đào tạo hay theo học nhóm ngành này cần phải hết sức chỉn chu và bài bản, đồng thời những người làm trong ngành Y tế cần liên tục học hỏi, nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề để có thể làm việc một cách hiệu quả.

Theo lộ trình chuẩn hóa năng lực của cán bộ ngành Y tế, tới năm 2018 cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, tất cả các nhân viên ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, điều này khiến cho việc theo học Liên thông đang thu hút được rất nhiều thí sinh theo học, vừa để nâng cao trình độ chuyên môn vừa để nâng cao giá trị tấm bằng mà mình đang có.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng cao, khiến cho nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm bị thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao, Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được xu thế này, rất nhiều các thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, …tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

ky-thuat-vien-xet-nghiem.jpg


Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí gì?
Một trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Cơ sở vật chất của trường bạn theo học
  • Đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và giỏi chuyên môn
  • Chương trình đào tạo bài bản và đạt chuẩn
Nếu bạn tìm được một trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng đủ những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không cần suy nghĩ quá nhiều về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Có nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng?

Tuy nhiên không phải trường nào cũng đáp ứng được những điều kiện trên, ngay cả những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược công lập. Nếu bạn có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông tại TP Đà Nẵng thì bạn có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ úy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB và XH thầm định.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2.jpg


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ngoài việc đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách an sinh hỗ trợ những sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, cũng như có chính sách hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường. Điều này không mấy trường đào tạo ngành Y Dược làm được.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…Với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Đối với những thí sinh học Liên thông khác chuyên ngành thì cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là ba tháng.

Thí sinh khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được lựa chọn thời gian học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp các sinh viên vừa có thể nắm vững được kiến thức chuyên môn vừa có thể tiếp tục công việc mà mình đang làm.

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, thí sinh

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Địa chỉ nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808
 
Top